14-11-2017, 15:09

Bản thử nghiệm của Ford Focus 2019 được khoác bộ cánh đầy màu sắc

Khác với thường lệ, phiên bản thử nghiệm mới nhất của Ford Focus 2019 được bọc trong bộ cánh đầy màu sắc, thậm chí còn có tính nghệ thuật cao.
Bản thử nghiệm của Ford Focus 2019 được khoác bộ cánh đầy màu sắc

Ngay khi chạm mặt cánh nhà báo, lái xe đã vội vã ra khỏi xe và bọc lớp che chắn cho chiếc Focus nhưng điều đó không có tác dụng vì diện mạo của chiếc xe đã được chụp lại rõ nét.

Đây là những bức ảnh cho thấy Ford Focus thế hệ mới rõ nhất, đầy đủ nhất. Chiếc xe sắp ra mắt sở hữu những đường nét thân xe điêu khắc trên nắp ca-pô và các vòm bánh xe phía trước, các hốc bánh xe phía sau có vẻ cũng được khoét sâu hơn.

Ở phía trước, có thể thấy Focus mới có dấu hiệu sẽ nhận được các đơn vị đèn LED ngay trên thanh cản dưới. Ngoài ra, lưới tản nhiệt vẫn rất giống với phiên bản hiện tại, mặc dù có kích thước lớn hơn và đặt thấp hơn để tạo ra sự tách biệt với các cụm đèn pha. Dường như Focus mới sẽ có kích cỡ gia tăng một chút so với hiện tại.

Về nội thất, Ford cần tập trung cải thiện khoang cabin của Focus mới, nếu muốn tiếp tục cạnh tranh cùng các đối thủ như Honda Civic và Volkswagen Golf. Chiếc xe được mong đợi sẽ sử dụng nhiều vật liệu chất lượng hơn cũng như được nâng cấp toàn bộ - để Focus 2019 không bị phàn nàn như mẫu xe hiện tại.

Hãng xe Mỹ đã xác nhận rằng thế hệ tiếp theo của Ford Focus sẽ được xây dựng tại nhà máy của Ford ở Trung Quốc, và sẽ được xuất khẩu đi các thị trường ngoại địa, trong đó có Hoa Kỳ.

Về truyền động, phạm vi động cơ của Focus mới vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, để đáp ứng được một loạt thị trường Ford đưa ra, Focus 2019 được hy vọng sẽ sở hữu động cơ tăng áp 1.5 lít 3 xi-lanh, cùng các tùy chọn động cơ lớn hơn ở các thị trường khác nhau.

Mặc dù hộp số sàn gần như chắc chắn sẽ có mặt trên Ford Focus thế hệ mới như một trang bị tiêu chuẩn, Ford có thể sẽ cung cấp một tùy chọn hộp số ly hợp để đáp ứng nhiều khách hàng hơn.

Các thông tin chi tiết về Ford Focus 2019 được mong đợi sẽ công bố vào đầu năm tới, có thể là tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2018 diễn ra vào tháng 1 năm sau ở Detroit.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Motor1

Nguồn : http://xehay.vn/cham-tran-nguyen-mau-moi-nhat-cua-ford-focus-2019-trong-dien-mao-sac-so.html
Cùng chuyên mục