12-11-2017, 05:54

Porsche Panamera 2017 "bành trướng" với gói độ thân rộng và la-zăng 22 inch

Porsche Panamera 2017 "bành trướng" với gói độ thân rộng và la-zăng 22 inch

Chủ sở hữu của chiếc Porsche Panamera này cũng thuộc số đó. Sở hữu bộ phụ kiện TechArt GT của hãng độ đến từ Đức, Panamera được bổ sung các cánh gió thấp ở trước và sau, một bộ tách gió mới, hai bên sườn sửa đổi, bộ khuếch tán và cánh gió sau cỡ lớn được lắp cố định.

Gói TechArt GT cũng bao gồm các bánh xe Formula IV 22 inch làm từ hợp kim và được sơn đen (theo tiêu chuẩn). Tuy nhiên, chiếc xe trong bài viết này sở hữu bộ la-zăng Forgiato 22 inch hai tông kép với một thiết kế phức tạp hơn (tùy chọn).

Dựa vào các nhãn dán được tìm thấy trên kính chắn gió trước và các cửa sổ cạnh cột C, được đặt cùng nhãn RDBL, cho thấy bản độ này được tạo ra từ sự kết hợp của TechArt với RDBL và Forgiato. Chiếc Porsche Panamera điều chỉnh sở hữu diện mạo tích cực hơn, hầm hố hơn rất nhiều so với nguyên bản.

Mặc dù các hình ảnh nội thất không được tiết lộ, nhưng từ các sản phẩm trước đây của TechArt, có thể đoán rằng hãng xe Đức sẽ cung cấp cho chiếc sedan sang trọng các tùy chọn bọc da mịn và Alcantara cũng như những chi tiết trang trí bằng kim loại đánh bóng hoặc sợi carbon gia cố.

Chưa hết, chiếc xe cũng nhận được vô lăng TechArt Type-7 nhỏ hơn dành cho những tay lái thực sự muốn có một cảm giác lái thể thao cực đỉnh.

Sau tất cả những đóng góp, bộ thân xe nâng cấp TechArt GT giúp Porsche Panamera 2017 rộng hơn thêm khoảng 80mm. Điều này khiến chiếc xe trông bành trướng và cuốn hút hơn đáng kể.Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : http://xehay.vn/porsche-panamera-2017-banh-truong-voi-goi-do-than-rong-va-la-zang-22-inch.html
Cùng chuyên mục