11-11-2017, 19:35

Mercedes G63 AMG độ ấn tượng với tên X-Raid

Nếu như bạn đã cảm thấy nhàm chán với những đường nét vuông vức của Mercedes G-Class thì hãy tìm đến Ares Design. Hãng độ này vừa cho ra mắt một bản độ rất ấn tượng của chiếc G63 AMG mang tên X-Raid. Địa điểm thực hiện là ở nhà máy mới của hãng có diện tích 18.000 mét vuông, tại Modena, Ý.
Mercedes G63 AMG độ ấn tượng với tên X-Raid

Bên cạnh khối động cơ mạnh hơn thì Ares Design đã loại bỏ hoàn toàn phân thân xe nguyên bản và thay vào đó là một “bộ cánh” ấn tượng hơn.

Ares Design sử dụng phong cách thiết kế mềm mại, thời trang hơn so với G63 AMG nguyên bản. Đặc biệt là ở phần đầu xe, cụm đèn pha và lưới tản nhiệt được tạo hình sắc nét hơn, kết hợp cùng cản trước hầm hố sơn đen mờ. Chất liệu sợi carbon và nhôm được sử dụng thay cho thép tấm giúp trọng lượng xe giảm đến 200 kg so với G63 AMG.

Nội thất xe không có nhiều thay đổi như ngoại thất mà chỉ có một chút khác biệt về chất liệu và cách phối màu. Ares Design hầu như giữ nguyên khoang nội thất, chỉ thiết kế lại một chút bảng điều khiển trung tâm và bổ sung da Alcantara và sợi carbon trang trí. Hàng ghế phía sau có thêm bệ trung tâm, ngăn giữa hai chỗ ngồi để tạo thành kiểu ghế thương gia.

Về sức mạnh, Ares Design thực hiện một vài tinh chỉnh cho khối động cơ V8 5.5 tăng áp kép để nâng công suất lên 760 mã lực. Trên G63 AMG công suất chỉ là 563 mã lực. Tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 250 km/h. Hãng đang có kế hoạch phát triển một phiên bản coupe của chiếc Bentley Mulsanne. Hiện Ares Design chưa công bố giá chính thức cho bản độ này, nhưng nguồn tin cho biết nó vào khoảng 700.000 USD.

Nguồn: Carscoops

Cùng chuyên mục