11-11-2017, 08:11

Land Rover Discovery 2018 có thêm nhiều công nghệ và trang bị tiêu chuẩn

Land Rover Discovery 2018 có thêm nhiều công nghệ và trang bị tiêu chuẩn

Với giá bán khởi điểm từ 52.090 USD (~ 1,18 tỷ VNĐ) cho phiên bản SE cơ sở nhất, Land Rover Discovery mới được trang bị hệ thống định vị vệ tinh InControl Touch Pro của công ty với màn hình cảm ứng lớn hơn 10 inch tiêu chuẩn - có mặt trên toàn bộ phạm vi.

Khả năng kết nối kỹ thuật số của Discovery 2018 cũng được nâng cấp hơn nhờ sự bổ sung kết nối Wi-Fi 4G, cho phép 8 thiết bị trên xe cùng sử dụng mạng Internet một lúc.

Một vài cập nhật khác có liên quan đến công nghệ của Discovery gồm có cụm công cụ đo với màn hình Interactive Driver Display TFT 12,3 inch (tiêu chuẩn trên HSE và HSE Luxury), màn hình hiển thị head-up trên kính chắn gió thế hệ thứ hai - đây là tùy chọn đối với mẫu xe tiền nhiệm.

Về mặt thẩm mỹ, Land Rover Discovery 2018 nhận được màu sơn Bryon Blue mới. Bên cạnh đó, thay vì chỉ được giới hạn ở mái xe tương phản màu Corris Gray hoặc Narvik Black, các gói Dynamic và Black Pack năm 2018 cũng có thêm lựa chọn mái xe cùng màu thân xe hoàn toàn miễn phí (ở cả hai gói).

Về truyền động, nếu như trước đây động cơ dầu diesel Td6 chỉ là trang bị độc quyền dành riêng cho HSE và HSE Luxury thì giờ đây nó đã trở thành tiêu chuẩn trên SE. Đó là đơn vị dầu diesel tăng áp 3.0 lít cho ra 254 mã lực và 600Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp ZF.

Về sự cập nhật các công nghệ an toàn và hỗ trợ lái xe, chiếc SUV mới của Land Rover nhận được hệ thống phanh khẩn cấp của công ty với tính năng phát hiện người đi bộ, theo tiêu chuẩn - trước đây tính năng này là một tùy chọn độc lập.

Ngoài ra, phiên bản 2018 vẫn giữ lại tùy chọn hệ thống Advanced Tow Assist hoặc 7 ghế hành khách với cấu hình Seat Fold từ mẫu xe năm 2017.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/land-rover-discovery-2018-co-them-nhieu-cong-nghe-va-trang-bi-tieu-chuan.html
Cùng chuyên mục