11-11-2017, 06:58

Siêu sedan BMW M760Li xDrive nổi bật tại BMW Abu Dhabi

Siêu sedan BMW M760Li xDrive nổi bật tại BMW Abu Dhabi

Thế nhưng không gì là không thể đối với Abu Dhabi - vùng đất xa hoa sở hữu vô số những chiếc xe độc quyền ở đủ kiểu dáng, kích thước, và thương hiệu từ BMW cho tới Rolls-Royce.

Gần đây, BMW Abu Dhabi Motors đã tiết lộ một chiếc BMW M760Li xDrive đặc biệt trên trang Facebook chính thức của mình. Sở hữu sắc đỏ rực rỡ, chiếc sedan siêu sang nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt khi chương trình sơn ngoại thất Imola Red này được kết hợp cùng các ốp gương sợi carbon tương phản và nhiều chi tiết trang trí màu đen.

Tuy nhiên, điểm nhấn của M760Li xDrive Imola Red lại nằm ở gói nâng cấp thân xe 3D Design Body. Ngoài ra, đại lý còn cho biết chiếc xe được trang bị với một cánh gió nhỏ M Perofrmance gắn trên nắp cốp giúp tăng thêm tính khí động học.

Không có bất cứ thông tin nào đề cập đến việc cải tiến cơ khí, điều đó có nghĩa là BMW M760Li xDrive có thể vẫn sở hữu động cơ Biturbo V12 6,6 lít ẩn dưới nắp ca-pô dài, ghép nối cùng hộp số tự động 8 cấp và gửi sức mạnh đến cả bốn bánh xe để tăng tốc, phanh và xử lý lái.

Hệ truyền động này cung cấp cho xe 601 mã lực, vì vậy, dù nặng tới 2,5 tấn, M760Li sang trọng vẫn dễ dàng tăng tốc từ 0 - 96 km/h trong vòng chưa đến 4.0 giây. Như vậy, sau khi được cải thiện về thẩm mỹ, hiệu suất của chiếc sedan bậc nhất nhà BMW vẫn không hề bị ảnh hưởng.


Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/sieu-sedan-bmw-m760li-xdrive-noi-bat-tai-bmw-abu-dhabi.html
Cùng chuyên mục