10-11-2017, 06:25

Mercedes-Benz V-Class được làm mới với nội thất sang trọng và đẳng cấp

Gần đây, có không ít hãng độ lựa chọn xe tiện ích Mercedes-Benz V-Class để thực hiện các thủ thuật và tạo ra một không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp. Không bỏ lỡ thời cơ, TopCar cũng đã cho ra đời một phiên bản V-Class điều chỉnh tuyệt vời.
Mercedes-Benz V-Class được làm mới với nội thất sang trọng và đẳng cấp

Cụ thể, TopCar đã giới thiệu một gói độ nội thất hoàn toàn mới dành cho V-Class. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, chiếc xe van đến từ Đức có thể được trang bị hai băng ghế dài quay mặt về phía trước hoặc bốn ghế bọc da cao cấp.

Nếu lựa chọn hai băng ghế dài, nửa bên trái của khoang cabin trên V-Class sẽ được lấp đầy bằng một chiếc TV màn hình phẳng cỡ lớn với âm thanh vòm đỉnh cao và một bộ tủ đẹp mắt cùng rất nhiều chi tiết mạ crôm sáng bóng. Những điểm đáng chú ý khác còn có rèm cửa đắt tiền và các bàn gấp tiện lợi.

Không chỉ tập trung cải tiến nội thất, TopCar còn thể hiện tay nghề của mình bằng cách chải chuốt hơn cho diện mạo của V-Class. Những thay đổi nổi bật bao gồm nắp ca-pô sợi carbon, mặt trước và lưới tản nhiệt được chỉnh sửa, hai bên sườn tùy chỉnh, các bánh xe cá nhân hóa, ống xả quad và bộ khuếch tán bằng sợi carbon.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/topcar-bien-mercedes-benz-v-class-thanh-can-phong-sieu-sang-trong.html
Cùng chuyên mục