9-11-2017, 19:37

Lexus SC430 ấn tượng khi trang bị hệ thống treo khí nén Air Mode nâng hạ gầm

Lexus SC430 là một phiên bản của dòng coupe hạng sang Lexus SC được sản xuất từ năm 1991 đến 2010, và sau này được thay thế bằng mẫu kế nhiệm là Lexus LC.
Lexus SC430 ấn tượng khi trang bị hệ thống treo khí nén Air Mode nâng hạ gầm

Tại Việt Nam, dòng Lexus SC cũng được nhập về nhưng không nhiều. Cho đến nay, xe có 'tuổi đời' khá sâu.

Để tạo thêm phần cá tính, chủ nhân một chiếc SC430 ở Sài Gòn đã nâng cấp chiếc xe. Phần ngoại hình xe được gắn thêm bộ bodykit độ làm tăng thêm chất thể thao với những chi tiết ở cản trước, cản sau, ốp sườn và các khe gió bên thân xe. Bộ mâm cũng được thay thế. Trong xe cũng được nâng cấp hệ thống âm thanh, đèn LED màu.

Mới đây, chủ xe tiếp tục làm cho chiếc xe ấn tượng hơn khi trang bị hệ thống treo khí nén Air Mode nâng hạ gầm. Phần nâng cấp hệ thống treo này do workshop Yeuxehoi ở Quận 9, TP.HCM thực hiện. Do các hệ thống treo khí nén dạng này được thiết kế sẵn cho từng mẫu xe nên việc lắp đặt cũng khá đơn giản. Phần máy nén và bình khí được bố trí ở khoang hành lý sau, trong khi việc điều chỉnh độ cao thấp thông qua remote. Ở mức thấp nhất, hệ thống treo cho phép chiếc xe hạ gầm rất sát với mặt đường tạo nên hình ảnh 'đậm chất chơi' cho chiếc xe. Tại Việt Nam, việc độ hệ thống treo khí nén dạng này cũng đã có nhưng chưa nhiều, trong khi lại rất phổ biến trong văn hóa độ xe ở nhiều nơi trên thế giới.

Cùng chuyên mục