9-11-2017, 15:21

Leap LP-S01 - xe điện mới toanh của Trung Quốc sẽ cập nhật giá bán vào ngày 10/11

Những chiếc xe ô tô thể thao điện đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới, dòng sản phẩm này nắm giữ vị trí quan trọng ở nhiều thị trường, trong đó có Trung Quốc 
Leap LP-S01 - xe điện mới toanh của Trung Quốc sẽ cập nhật giá bán vào ngày 10/11

Đó là lý do cũng có nhiều công ty Trung Quốc quan tâm hơn tới việc sản xuất các mẫu xe điện của riêng mình để không phải mua những chiếc xe EV đắt đỏ từ các thương hiệu nước ngoài (như Tesla).

Mới đây, một hãng xe Trung Quốc có tên Leap Motor đã tiết lộ về một mẫu xe hơi thể thao không phát thải. Leap Motor đã đặt tên cho chiếc xe mới là LP-S01 và công ty đã tung ra một số hình ảnh nhá hàng của LP-S01.

Từ hai bức ảnh ít ỏi, chúng ta vẫn có thể thấy được rằng xe điện LP-S01 là một mẫu coupe hai cửa có kiểu dáng đẹp mắt. Tổng thể xe khá hấp dẫn, ở phía trước, Leap Motor LP-S01 gây ấn tượng với thiết kế nắp ca-pô đặc biệt có hai cuộn cơ bắp phồng lên ở hai bên bánh xe trước.

Trong khi đó, hình ảnh còn lại chỉ ra rằng Leap Motor LP-S01 sẽ được trang bị các cụm đèn pha LED hiện đại, đường nét mặt xe được lấy cảm hứng từ Jaguar F-Type, mái xe bằng kính và xe được hoàn thiện trong màu sơn bạc.

Theo Car News China, LP-S01 sẽ được trang bị một động cơ điện duy nhất cho ra công suất 170 mã lực và 250Nm mô-men xoắn cực đại. Truyền động này cho phép xe dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong chỉ 6,9 giây, và phạm vi lái xe trên một lần sạc cực kỳ ấn tượng - 360 km.

Xe điện Trung Quốc hoàn toàn mới - Leap Motor LP-S01 sẽ được tiết lộ hoàn toàn vào ngày mai 10/11/2017.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/ngam-truoc-leap-lp-s01-xe-dien-moi-toanh-cua-trung-quoc.html
Cùng chuyên mục