12-10-2019, 15:20

Chevrolet Colorado 2021 chính thức lộ diện: Đầy uy lực và hầm hố

Nổi bật nhất ở Chevrolet Colorado 2021 là phía trước với lưới tản nhiệt mới hình nơ to lớn tích hợp dòng chữ Chevrolet dập nổi cùng logo ở mặt trước, ở phía sau với dòng chữ Chevrolet Colorado cũng chiếm một khoảng không gian rộng, tạo nên vẻ đầy uy lực, hầm hố cho chiếc xe địa hình này.

Chevrolet Colorado 2021 chính thức lộ diện: Đầy uy lực và hầm hố
Cụ thể, mẫu xe mới sẽ có các tùy chọn mang tên WT, LT, Z71 và ZR2 dành cho khách hàng tại thị trường Mỹ. Trong đó, phiên bản ZR2 mang chất off-road rõ rệt nhất. Lưới tản nhiệt to, giúp cho việc thông gió làm mát động cơ được tốt hơn.
Biến thể này cũng sẽ được bổ sung thêm móc kéo màu đỏ ở phía trước, giúp kéo dài danh sách các tính năng vượt địa hình. Mẫu xe cũng bao gồm giảm xóc Multimatic, vi sai khóa điện tử phía trước và phía sau, gầm được nâng thêm 2 inch, thân mở rộng thêm 3.5 inch so với các phiên bản tiêu chuẩn và hàng loạt các ốp/cản bảo vệ cho gầm xe mỗi khi vượt địa hình trên những cung đường khó nhằn.
Mặc dù chưa công bố chính thức về sức mạnh nhưng khả năng cao Chevrolet Colorado 2021 vẫn sẽ giữ nguyên các tùy chọn cũ, bao gồm bản 2.8 lít I-4 diesel tăng áp có công suất 186 mã lực; bản 2.5 lít I-4 xăng có công suất 200 mã lực và bản V6 3.6 lít xăng có công suất 308 mã lực.
Hãng xe Mỹ cho biết, mẫu bán tải Chevrolet Colorado 2021 được ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Giải đua xe địa hình Method Race Wheels Laughlin Desert Classic ở Laughlin, Nevada (Mỹ) diễn ra vào ngày 10 tháng 10 vừa qua và ZR2 sẽ chính thức lộ diện tại Triển lãm Hiệp hội Thị trường thiết bị đặc biệt (SEMA) ở Las Vegas, Nevada vào đầu tháng 11.
Hiện, giá chính thức của mẫu xe này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Chevrolet cho biết, chiếc bán tải cỡ trung này sẽ được bán ra vào năm 2020. Mẫu xe được dự kiến sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Ford Ranger và Toyota Hilux trên thị trường thế giới.
Nguồn: N.Đ.T