Chevrolet Corvette hoàn toàn mới lộ diện hình ảnh cabin xe

  • |
  • Tin Ô tô |
  • 217 Lượt xem
  • 8Chevrolet Corvette 2020 sẽ được công bố vào tuần tới, vì vậy, ở thời điểm này, các thông tin xoay quanh chiếc xe cơ bắp Mỹ luôn được dân mạng săn đón nhiệt tình.Mới đây, chiếc Chevrolet Corvette hoàn toàn mới đã bị rò rỉ một vài hình ảnh cabin xe, cho thấy thế hệ C8 của Corvette sẽ sở hữu nội thất
217
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Chevrolet Corvette 2020 sẽ được công bố vào tuần tới, vì vậy, ở thời điểm này, các thông tin xoay quanh chiếc xe cơ bắp Mỹ luôn được dân mạng săn đón nhiệt tình.

Chevrolet Corvette hoàn toàn mới lộ diện hình ảnh cabin xe

Mới đây, chiếc Chevrolet Corvette hoàn toàn mới đã bị rò rỉ một vài hình ảnh cabin xe, cho thấy thế hệ C8 của Corvette sẽ sở hữu nội thất khác biệt so với mẫu xe tiền nhiệm. Cụ thể, vô lăng sẽ có thiết kế hai chấu mới, phía sau là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số lớn tới 12 inch, ở cạnh màn hình có một đèn cảnh báo cổ điển.

Sự thay đổi của vô lăng thật sự bất ngờ, hãng xe Mỹ đã tích hợp lẫy chuyển số để tăng tính tiện lợi, đi kèm còn còn một loạt phím điều khiển, trong đó có phím chỉnh chức năng sưởi mới và nút “Z” màu bạc gây tò mò.

Chevrolet chưa công bố chính thức nút “Z” này mang ý nghĩa gì nhưng nhiều người gọi nó là nút Zora, có thể nó được dùng để thực hiện các cài đặt trước cho người lái hoặc đặt xe ở chế độ hiệu suất đặc biệt bằng cách tự động điều chỉnh một số thiết lập khác nhau.

Những bức ảnh chụp được cũng cho thấy Corvette 2020 sẽ được trang bị bộ bàn đạp hợp kim với hàm kẹp cao su, xe có các cửa gió thanh mảnh và nút phanh đỗ xe điện tử.

Về hệ thống thông tin giải trí, màn hình trung tâm của Corvette 2020 có vẻ hơi nhỏ, bọc xung quanh là các đường viền dày, phần mềm thông tin giải trí có lẽ vẫn sẽ giống với những chiếc Chevrolet mới nhưng cũng cần có thêm một vài điểm nhấn để tạo sự khác biệt cho Corvette mới.

Nhìn xuống bên dưới, chúng ta sẽ bắt gặp nhiều chi tiết trang trí bằng kim loại và các nút điều khiển mới cho hộp số ly hợp kép. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện chính thức của Chevrolet Corvette 2020 để biết chính xác về nội thất cải tiến của chiếc xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops