8-10-2017, 08:40

Top 10 mẫu xe thể thao giá rẻ, tốt nhất trên thị trường

10. BMW M3
Top 10 mẫu xe thể thao giá rẻ, tốt nhất trên thị trường

Một số người đam mê BMW cho rằng phiên bản M3 và M4 của hãng ô tô Đức đã mất đi một chút hấp dẫn khi họ chuyển sang động cơ tăng áp. Có lẽ đó là lý do tại sao các phiên bản M3 thế hệ E36 và E46 được yêu thích như vậy. Và thật may mắn, hiện nay khi bạn có thể sở hữu E36 hoặc E46 M3 với giá dưới 10.000 USD. Thậm chí là các biến thể của nó cũng có mức giá tương đương như vậy. Tuy nhiên, hầu hết trong số chúng đều đã được sử dụng hơn 100.000 dặm, nhưng trong đó vẫn có chiếc 1998 BMW M3 Convertible với 67.494 dặm.
9. Chevrolet Corvette

Nếu bạn đang tìm kiếm để lấy một chiếc Chevrolet Corvette trong mức giá 10.000 USD thì bạn đang có khả năng sở hữu phiên bản C4 này. Nhưng bên cạnh đó vẫn có một vài chiếc C5 Vettes với mức giá rất hợp lí. Và nếu bạn không phải là một fan hâm mộ thực sự của một Corvette cũ, thì bạn có thể sắm cho mình một chiếc Camaro từ Chevy
8. Ford Mustang

Một chiếc Ford Mustang mới có một mức giá khá hợp lí, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng có nhiều trên thị trường xe đã qua sử dụng. Thậm chí chúng tôi còn tìm thấy một danh sách cho mô hình năm 2012 với 89.132 dặm với chỉ 10.000 USD. Trong danh sách còn rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với cùng mức giá.
7. Honda S2000

Có thể nói đây là một trong những chiếc xe thể thao được yêu thích của Honda và chúng tôi nghĩ rằng rất tuyệt vời khi bạn có thể sở hữu một phiên bản này với giá dưới 10.000 USD. Không có nhiều để lựa chọn và trong số đó có nhiều chiếc đã đi được hơn 100.000 dặm, nhưng với danh tiếng của Honda thì có lẽ đây không phải là điều quá đáng lo. Và sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến một chiếc Honda S2000.
6. Mazda MX-5 Miata

Chiếc xe thể thao mà cạnh tranh trực tiếp với Honda S2000 chính là Mazda MX-5 Miata. Chỉ khoảng 10.000 USD, bạn có thể lựa chọn một trong ba thế hệ của mẫu xe này. Phiên bản mới nhất của nó có mức giá cả không phù hợp cho tất cả mọi người, nhưng một phiên bản cũ này sẽ mang lại sự thoải mái hơn cho hầu hết các khách hàng.
5. Nissan 350Z

Mặc dù Nissan Z đã không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên, nhưng nó vẫn là một trong những chiếc xe thể thao tốt nhất hiện nay. Đồng thời, có rất nhiều mẫu xe 350Z được sử dụng trên thị trường với giá dưới 10.000 USD. Nếu bạn thích phong cách mới hơn của 370Z, vẫn có một số chiếc được rao bán trên mạng nhưng mức giá sẽ khá cao. Nhưng đa số mọi người sẽ không biết bạn đang sử dụng chiếc 370Z do Mazda không có thay đổi nào về kiểu dáng so với 350Z.
4. Porsche Boxster

Porsche Boxster là một trong những chiếc xe thể thao để lại nhiều dấu ấn trên thị trường ô tô như phiên bản 911 của hãng. Thật không may, không có bất kỳ 911S nào khả dụng phạm vi giá 10.000USD, nhưng điều này lại tích cực đối với chủ nhân của 911 khi 'xế hộp' của mình không bị mất giá quá nhiều.
3. Scion FR-S

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe để đi lại hàng ngày với kiểu dáng như một chiếc xe đua thì có lẽ không lựa chọn nào phù hợp hơn FR-S. Tuy nhiên, không may mắn khi hầu hết các mẫu xe chúng tôi tìm thấy được đều có một số hư hỏng. Dù bằng cách nào, nếu thực sự muốn sở hữu Scion FR-S thì bạn nên kiên nhẫn và tìm kiếm thường xuyên, chắc chắn sẽ tìm được một phiên bản FR-S với giá dưới 10.000 USD.
2. Subaru WRX

Subaru WRX được sản xuất dành cho những khách hàng ưa thích những mẫu xe 4 cửa và được trang bị hệ thống dẫn động toàn bánh xe. Giống như Miata và Mustang, WRS cũng có mức giá vừa phải với một vài thế hệ khác nhau, vì vậy nếu bạn thích thú với kiểu dáng đặc biệt này của WRS thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Nếu may mắn hơn, bạn có thể tìm thấy cho một mô hình STI với giá 10.000 USD.
1. Toyota MR2 Turbo

Scion FR-S là một mô hình của Toyota, và bên cạnh đó còn có những phiên bản Toyota 86 chỉ 10,000 USD. Vậy còn Toyota Supra thì sao? Hiện nay, bạn sẽ không tìm thấy một phiên bản MKIV Supra nào trong mức giá 10.000 đô la. Bạn có thể mua được một chiếc MKIII Supra, nhưng đối với chúng tôi thì Toyota MR2 Turbo có vẻ là một lựa chọn tốt hơn. Và MR2 cũng đang dần trở thành mẫu xe được rất nhiều người sưu tầm.
Những mẫu xe bán chạy ở Việt Nam 'đắt' hơn bao nhiêu so với các nước trong khu vực?
AutoExpress.vn - Theo VOV
Nguồn : Autoexpress.vn