7-10-2017, 09:43

Ô tô gia đình của năm gọi tên Honda CR-V

Mới đây, trang xe hơi Autoblog đã lựa chọn Honda CR-V là mẫu xe gia đình tốt nhất năm 2017 với không gian nội thất thoải mái, giá thành hợp lý và đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao.
Honda CR-V là mẫu SUV cỡ nhỏ 5 chỗ phù hợp với gia đình bậc khi xe không chỉ có ngoại hình bắt mắt mà còn được đánh giá cao ở không gian nội thất rộng rãi dù xe chỉ có 5 chỗ ngồi.
Ô tô gia đình của năm gọi tên Honda CR-V

Honda CR-V là mẫu xe gia đình của năm 2017
Theo khách hàng sử dụng đánh giá Honda CR-V có băng ghế sau khá thoải mái, rộng rãi và có thể dễ dàng gắn thêm ghế cho trẻ em. Hơn nữa, khoang chứa đồ Honda CR-V cũng cho thấy xe phù hợp với nhu cầu mua sắm, chứa đồ cho những chặng đường dài nhờ có diện tích rộng hơn các đối thủ trong cùng phân khúc. Sàn xe của CR-V cũng được thiết kế không quá cao thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá. Bên cạnh đó, Honda còn trang bị công nghệ an toàn trên CR-V 2017 khá tiên tiến giúp bảo vệ không chỉ người lái mà cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Cốp Honda CR-V rộng rãi
Các tính năng an toàn nổi bật trên Honda CR-V gồm:
♦ Trang bị tới 6 túi khí,
♦ Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
♦ Ổn định thân xe VSC
♦ Cảnh báo cài dây đai an toàn trước.
Được biết, phiên bản cao cấp nhất Honda CR-V 1.5 Turbo Premium còn được trang bị đầy đủ tính năng Honda Sensing bao gồm: phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình chủ động và hỗ trợ chuyển làn khi di chuyển. Đặc biệt, Honda CR-V được Euro NCAP, ASEAN NCAP đánh giá 5 sao về mức độ an toàn.
Ở phân khúc MPV, Autoblog bình chọn 2 mẫu xe gia đình tốt nhất là Chrysler Pacifica và Subaru Impreza.
Xem thêm:
» Giá bán xe Honda CR-V mới nhất
» Đánh giá xe Honda CR-V 2018 bản 7 chỗ: “Cơn lốc” sắp đổ bộ thị trường Việt

Video đánh giá Honda CR-V bản 7 chỗ sắp về Việt Nam
Nguồn: Xe.baogiaothong.vn