6-10-2017, 14:17

Toyota Century 2018 - xe sang mang kiểu dáng hoài cổ

Toyota Century 2018 - xe sang mang kiểu dáng hoài cổ

Toyota Century là dòng xe limousine 4 cửa với thiết kế cổ điển được sản xuất chủ yếu dành cho thị trường Nhật Bản. Xe sở hữu kích thước lớn với chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 5.355mm, 1.930mm và 1.505mm. Với kiểu dáng cổ điển, bề thế, Toyota Century được trang bị những công nghệ mới nhất của Toyota. Dù cổ điển ở kiểu dáng, nhưng công nghệ trên Toyota Century hoàn toàn ngược lại. Đèn pha phía trước dùng toàn bộ bóng LED, tích hợp hệ thống đèn pha chủ động AHS và đèn chiếu sáng ban ngày. Lưới tản nhiệt cỡ lớn với huy hiệu riêng, cùng biểu tượng vương miện ở trên nắp capo.

Nội thất Century được đánh giá rất rộng, không kém bất kỳ chiếc Rolls-Royce nào. Xe được trang bị hàng ghế sau có thể điều khiển thông qua màn hình LCD lớn nằm ở phần giữa hộc để tay. Màn hình này cũng có thể được sử dụng để điều khiển hệ thống điều hòa không khí. Xe sử dụng vật liệu chất lượng cao trong cabin như ghế ngồi tùy chọn bọc lông cừu hoặc da mềm. Gỗ ốp xuất hiện ở bảng taplo, cửa, phía sau hàng ghế thứ nhất và cả bệ tỳ tay trung tâm của hàng ghế sau.Bảng điều khiển cạnh cần số là một loạt nút bấm điều chỉnh ghế ngồi, cùng phanh tay điện tử, bật/tắt hệ thống cân bằng điện tử, EV Mode, chế độ lái đường tuyết,... Ngoài ra, Century còn có bàn làm việc, đèn đọc sách LED và hệ thống âm thanh 20 loa cao cấp.

Toyota đã trang bị cho mẫu xe Century 2018 này động cơ V8 5.0L mới. Động cơ này sẽ đi kèm mô-tơ điện để biến Toyota Camry 2018 thành xe hybrid. Tuy nhiên, vẫn chưa có chi tiết kỹ thuật nào cũng như thông số động cơ được tiết lộ thêm. Nhưng Toyota đã tuyên bố, động cơ này theo đuổi mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất trong phân khúc.Xe trang bị tiêu chuẩn gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense P, trong đó gồm một số tính năng nổi bật, như hỗ trợ tránh va chạm, giám sát điểm mù, cảnh báo phía sau,...
Toyota Camry tại Việt Nam hạ giá, chờ bản mới ra mắt trong tháng 10
AutoExpress.vn - Theo DNVN
Nguồn : Autoexpress.vn