5-10-2017, 15:05

Audi Sport xác nhận kế hoạch thêm 5 mẫu xe mới vào năm 2020

Bên cạnh kế hoạch ra mắt 5 mẫu xe mới vào năm 2020, bộ phận Audi Sport cũng có Giám đốc phát triển kỹ thuật mới.
Audi Sport xác nhận kế hoạch thêm 5 mẫu xe mới vào năm 2020

Audi Sport hứa hẹn sẽ mang đến 5 mẫu xe mới trong tương lai gần
Ông Oliver Hoffmann bắt đầu đảm nhiệm vị trí Giám đốc phát triển kỹ thuật mới tại Audi Sport vào ngày 1/10/2017. Hoffmann sẽ thay thế cho cựu Giám đốc lâu năm - ông Stephan Reil, người đang nắm giữ vai trò mới chưa được tiết lộ tại Audi. Nhiệm vụ chính của ông Hoffman là bổ sung thêm 5 mẫu xe cho bộ phận hiệu suất cao vào năm 2020, nâng tổng số xe từ 11 lên thành 16 mẫu chỉ trong vài năm.

Audi Sport không cung cấp bất kỳ thông tin ô tô chi tiết nào về các sản phẩm sắp ra mắt của hãng nhưng các tin đồn đã tiết lộ khá nhiều điều. Những mẫu xe crossover hiệu suất cao có thể là một sản phẩm đặc biệt trong tương lai của bộ phận này. Những bức hình chụp lén được đã xác nhận rằng mẫu RS Q3 mới sẽ được sản xuất. Thêm vào đó, các phiên bản thể thao của Q5, Q7 và có lẽ cả của Q8 sẽ ra mắt sau đó. Trong số những mẫu xe của đơn vị này, còn sẽ có RS5 Sportback, RS6 Avant và RS7 mới. Ngoài ra, còn có những tin đồn về mẫu xe mui trần RS5.
Trong cuộc phỏng vấn với Giám đốc biên tập Motor1 ông Steven Ewing hồi đầu năm nay, ông Reil đã giải thích về chiến lược phát triển hiện tại của Audi Sport. Theo đó, thay vì ra mắt mẫu xe mới vào cuối vòng đời của xe khác, bộ phận này gần đây đã chuyển sang tạo ra những mẫu xe hiệu suất cao song song với các sản phẩm mới của Audi.

Audi Sport sẽ áp dụng chiến lược phát triển mới
Oliver Hoffman chuyển sang Audi Sport sau khi chịu trách nhiệm trong việc phát triển hệ truyền động tại Audi. Công việc của ông trong quá khứ bao gồm việc phát triển động cơ V10 cho Audi R8. Ông cũng từng là quản lý chất lượng tại Lamborghini.
Nguồn: Banxehoi.com - MP lược dịch