3-10-2017, 14:29

Đặt Hyundai Accent 2018 lên bàn cân xem có gì hot

Mới đây, Hyundai Accent 2018 đã chính thức trình làng tại Orange County Auto Show. Hãy cùng so sánh mẫu xe này với các đối thủ cùng phân khúc để xem nó có điểm gì đáng chú ý.
Tại sao Hyundai Accent 2018 bản hatchback sẽ không xuất hiện tại Mỹ?
Hyundai Accent 2018 chính thức trình làng tại Mỹ
Hyundai Accent Sport 2017 có giá 15.490 USD tại Úc
Đặt Hyundai Accent 2018 lên bàn cân xem có gì hot

Đặt Hyundai Accent 2018 lên bàn cân xem có gì hot
Lần này, Banxehoi.com sẽ chọn ra những đối thủ cho Hyundai Accent 2018, bao gồm Nissan Versa, Kia Rio, Chevrolet Sonic và Toyota Yaris iA.
Xét về thông số kích thước, Accent tăng thêm 30mmm chiều dài tổng thể nhưng vẫn ngắn hơn hầu hết các mẫu xe cùng phân khúc, trục cơ sở cũng chỉ có độ dài tầm trung, trong khi đã tăng 10 mm. Tuy nhiên, xe thiết lập chiều rộng khá lớn để bù lại thể tích cho nội thất. Ngoài ra, chiều cao vừa phải cũng giúp xe trông thể thao và hợp mắt hơn.

Nếu nói đến ưu điểm cho Hyundai Accent mới thì phần cứng sẽ chiếm 9 điểm. Xe lắp đặt động cơ 1.6 L, công suất 130 mã lực và mô men xoắn cực đại 161 Nm, tức là ngang với mẫu Rio và thậm chí trội hơn hẳn Nissan Versa, Chevrolet Sonic hay Toyota Yaris iA.
Sức mạnh của xe truyền qua hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp, xe lắp đặt bộ điều khiển điện tử ECU cải tiến với mô-đun kiểm soát áp suất nhiên liệu, sẽ cho khả năng tiết kiệm 7% lượng xăng so với phiên bản trước.

Hyundai Accent mới lắp đặt lưới tản nhiệt thác nước và có phần tương tự như Elantra. Các chuyên gia đều nhận xét, Huyndai Accent 2018 cho cảm giác vuông vức hơn nhờ lưới tản nhiệt lớn và loạt đèn sắc sảo. Hyundai Accent cũng được cung cấp nền tảng làm từ thép cưởng lực cứng hơn 32% và cũng tăng cường độ cao. Chiếc xe cho cảm giác lái khá thú vị, trong khi hệ thống treo và cân bằng đều được cải tiến.
Đi vào cabin, Hyundai Accent có nội thất rộng rãi nhờ gia tăng kích cỡ thân xe. Các trang bị có thể kể đến màn hình cảm ứng 7 inch, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, tìm kiếm bằng giọng nói, cổng USB và các cổng phụ trợ. Hầu hết vật liệu sử dụng trong cabin đều cao cấp hơn.

Hyundai Accent mới hiện đã hoàn toàn giải quyết được vấn đề biến dạng khung xe, đồng thời tinh chỉnh lại túi khí, gia tăng thêm phanh tự động khẩn cấp và camera phía sau.
Theo kế hoạch, Hyundai Accent 2018 sẽ chính thức bán ra vào quý III/2017.

Nguồn: otosaigon.com
Cùng chuyên mục