28-09-2017, 14:23

Honda Civic Type R bị bắt gặp trên đường vận chuyển tại Malaysia

Mới đây, Honda Civic Type R đã bị bắt gặp trên đường vận chuyển tại Malaysia trong tình trạng hầu hết ngoại thất đều được ngụy trang kín mít.
Honda Civic Type R bị bắt gặp trên đường vận chuyển tại Malaysia

Rộ tin đồn Honda Civic Type R FK8R sắp về Malaysia
Đầu năm nay, Honda Malaysia đã thông báo hãng sẽ chỉ giới thiệu đến thị trường này 4 mẫu xe mới vào năm 2017 nhưng sau đó đã sửa lại thành 6. Dân tình được phen sôi sục với những lời đồn đoán mẫu xe thứ 6 này chính là Civic Type R 'thần thánh' với phiên bản mới nhất FK8R.

Hình ảnh chụp lại chiếc xe 'khả nghi' được đồn đoán là Honda Civic Type R
Một chiếc xe hơi che nửa thân bí ẩn đã được phát hiện vận chuyển trên xe tải, với phần hông hoàn toàn bị che phủ nhằm tránh bị phát hiện. Nhìn qua, khó mà nhận ra đây là con xế hộp nào, nhưng khi quan sát bộ ba ông xả không đối xứng và cánh gió sau kép, thì chắc chắn đây là Honda Civic Type R.

Tin đồn càng thêm chắc chắn nhờ ống xả đặc trưng Honda Civic Type R
Trước đó, Honda Civic Type R – CTR đã ra mắt vào đầu năm nay tại triển lãm Geneva Motor Show, trước khi xuất hiện tại Indonesia vào tháng 08/2017. Mẫu xe hơi mới có động cơ VTEC tăng áp 2.0L, sản sinh 318 mã lực (thị trường Đông Nam Á có thể có 308 mã lực) tại vòng tua 6.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 400 Nm tại dải tua từ 2.500-4.500 vòng/phút. Honda Civic CTR đi kèm hộp số sàn 6 cấp, truyền lực thông qua hệ dẫn động cầu trước.

Honda Civic Type R mới được ra mắt tại Indonesia
Phiên bản Honda Civic Type R được giới thiệu tại Indonesia có la zăng hợp kim đen Berlina 20 inch, bao bọc trong bộ lốp 245/30 Continental SportContact 6 đặc biệt dành riêng. Xe cũng có bộ giảm chấn chủ động với ba chế độ lái (Comfort, Sport và R+); hệ thống phanh Brembo với phanh đĩa thông gió 350 mm đằng trước và phanh sau 305 mm. Giá xe tại thị trường này vào khoảng 995 triệu rupiah (1,67 tỷ đồng).
Bằng các thông tin ô tô hiện có, các tín đồ mê xe hơi Malaysia đang rất háo hức mong chờ ngày ra mắt chính thức của Honda Civic Type R.

Một vài hình ảnh về Honda Civic Type R FK8:Nguồn: Banxehoi.com - MP lược dịch
Cùng chuyên mục