28-09-2017, 10:34

BMW 7-Series 2019 facelift sở hữu thiết kế năng động và công nghệ mới

BMW hiện đang trong quá trình nâng cấp giữa chu kì bản BMW 7-Series 2019 với thiết kế năng động và công nghệ cập nhật.
BMW 7-Series 2019 facelift sở hữu thiết kế năng động và công nghệ mới

BMW 7-series hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị
Nếu như Mercedes vừa ra mắt S-Class facelift và Audi giới thiệu A8 hoàn toàn mới, thì BMW cũng không hề kém cạnh trong cuộc đua dành cho các 'ông lớn” khi gửi gắm niềm tin vào bản 7-Series facelift 2019.
Mẫu xe hơi mới có các cập nhật thay đổi toàn diện hơn bản 7-Series LCI facelift gần đây; gồm hệ thống đèn hậu, đèn pha mới đẹp mắt và mặt ngang thanh mảnh hơn càng khiến xe thêm năng động. Một lưới tản nhiệt hình bầu dục khác biệt và các cản xe được thiết kế lại cũng nằm trong danh sách cập nhật của BMW 7-Series 2019.
Bên trong, mẫu BMW hàng đầu sẽ sở hữu các công nghệ, cũng như các tính năng an toàn cập nhật tốt nhất của Bavarian. Tiêu biểu là tính năng tự hành tương tự như Audi A8 – mẫu xe duy nhất cung cấp tính năng tự lái cấp độ 3 hiện nay.
BMW 7-Series 2019 facelift còn cập nhật các khối động cơ để gia tăng công suất và giảm lượng khí phát thải; trong khi khả năng cao là các phiên bản plug-in hybrid cũng được thêm vào. Các thông tin ô tô mới nhất về BMW 7-Series facelift 2019 càng khiến người hâm mộ thêm háo hức chiêm ngưỡng tận mắt xe trong tương lai.

Cùng Banxehoi.com khám phá những hình ảnh đầu tiên của BMW 7-Series 2019 facelift:
Nguồn: Banxehoi.com - MP lược dịch
Cùng chuyên mục