26-09-2017, 12:48

Mazda CX-5, Honda CR-V đứng đầu xếp hạng SUV cỡ nhỏ đáng mua năm 2017

Trong 6 mẫu SUV đứng đầu thị trường hiện nay, Mazda CX-5, Honda CR-V vẫn được KBB đánh giá là có chất lượng tốt nhất.

Mazda CX-5, Honda CR-V đứng đầu xếp hạng SUV cỡ nhỏ đáng mua năm 2017
Cùng với sự đổi mới của thị trường, nhiều gia đình cũng chuyển hướng nhu cầu từ sedan đang SUV cỡ nhỏ. Dù vậy, việc chọn lựa 1 mẫu SUV hợp ý vẫn không phải là chuyện dễ dàng. Nhằm giúp người đọc dễ dàng tìm được mẫu SUV ưng ý, trang đánh giá xe KBB đã cho ra danh sách các mẫu SUV nhỏ đáng mua nhất năm 2017. Trong đó, những cái tên đáng chú ý nhất trên bảng xếp hạng có thể kể đến đã đưa ra danh sách bình chọn của mình về mẫu SUV nhỏ gọn tốt nhất 2017.
Cụ thể, KBB đã chọn ra 6 mẫu SUV cỡ nhỏ thịnh hành nhất hiện nay để tiến hành đánh giá. Sau thử nghiệm, Chevy Equinox và Toyota RAV4 nhanh chóng rớt đài vì khoang nội thất không đạt chất lượng như ý muốn.
Cái tên nhận được nhiều lời khen nhất là Mazda CX-5. Chiếc xe này được đánh giá là cho cảm giác rất thú vị như thử nghiệm, đồng thời cảm giác lái đem lại cũng hoàn toàn vượt xa Chevy Equinox và Toyota RAV4.
Danh sách còn lại 3 cái tên Kia Sportage, Honda CR-V, Jeep Compass đều nhận được đánh giá rất tốt. Dù vậy, Honda CR-V 2017 và Mazda CX-5 2017 vẫn được xếp đầu bảng và được đánh giá là SUV tốt nhất. Jeep Compass xếp sau nhưng các chuyên gia đều cho rằng, mẫu xe này sẽ rất phù hợp với những người yêu thích off-road.
Có thể bạn quan tâm:
► Đánh giá xe Honda CR-V 2018 bản 7 chỗ: 'Cơn lốc” sắp đổ bộ thị trường Việt
► Đánh giá xe Mazda CX-5 2017 - SUV bình dân đầy ắp công nghệ
Nguồn: xegiaothong.vn
Cùng chuyên mục