25-09-2017, 09:34

Honda Odyssey 2018 giành lại danh hiệu Top Safety Pick+

Mẫu Honda Odyssey 2018 đã giành lại giải thưởng Top Safety Pick+ từ IIHS cũng như 5 sao an toàn từ NHTSA.
Honda Odyssey 2018 bắt đầu được sản xuất thương mại
634.000 xe Honda Odyssey dính án triệu hồi tại Mỹ vì lỗi hàng ghế thứ hai
Honda Odyssey 2016 mở bán tại Việt Nam, giá 2 tỷ đồng
Mẫu minivan cải tiến Honda Odyssey 2018 đã nhận được xếp hạng 'Tốt' trong các tình huống xảy ra va chạm của IIHS. Và những mẫu xe Honda Odyssey trang bị hệ thống an toàn Honda Sensing cùng với đèn pha LED đạt được danh hiệu Top Safety Pick+. Hệ thống phanh khẩn cấp tự động trong gói công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái Honda Sensing đạt xếp hạng 'Cao cấp'. Theo đó, trong bài kiểm tra tại vận tốc 20 và 40 km/h, Odyssey với Honda Sensing đã tránh được hầu hết các va chạm.
Honda Odyssey 2018 giành lại danh hiệu Top Safety Pick+

Honda Odyssey 2018 giành lại danh hiệu Top Safety Pick+
Mẫu Odyssey Elite và Touring đạt được xếp hạng 'Chấp nhận được” cho đèn pha LED của xe.
Honda Odyssey 2018 cũng đạt được xếp hạng 5 sao an toàn trong Chương trình đánh giá xe mới của NHTSA (NCAP). Trong đó, xe đạt 5 sao trong các bài kiểm tra va chạm phía trước đối với vị trí người lái và hành khách, 5 sao cho các tình huống va chạm bên thân xe đối với các ghế ngồi phía trước và sau và 4 sao trong bài kiểm tra lật xe. Đây là sự kiện xe hơi đáng ghi nhận của Honda.
Ông Ray Mikiciuk, trợ lý Phó chủ tịch của Honda Automobile Sales, cho biết: 'Odyssey được thiết kế nhằm làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình. Giúp mọi người an toàn hơn cũng là một phần quan trọng trong sứ mệnh đó. Honda đề ra mục tiêu giảm thiểu va chạm tối đa nhờ những cải tiến an toàn trên mỗi thế hệ của Odyssey. Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản cũng đảm bảo rằng họ vẫn sẽ trang bị các tính năng công nghệ mà người dùng yêu thích như ghế ngồi Magic Slide Seat.'

Xem thêm: Video đánh giá Honda Odyssey 2018Nguồn: Banxehoi.com - NP lược dịch
Cùng chuyên mục