25-09-2017, 07:26

G70 sẽ là mẫu hatchback nhỏ nhất của Genesis

Genesis cho biết thương hiệu này sẽ không có ý định sản xuất mẫu xe hatchback có kích thước nhỏ hơn mẫu sedan thể thao mới G70.
Hiện tại, các mẫu xe đối thủ của Genesis bao gồm: BMW 3-Series, Mercedes-Benz C-Class và Audi A4 cạnh tranh với G70; 5-Series, E-Class và A6 cạnh tranh với G80; và A8, S-Class và 7-Series cạnh tranh với mẫu G90 cỡ lớn. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc này chưa có câu trả lời chính thức cho sự ra mắt các mẫu xe hơi mới nào có kích thước nhỏ hơn nhằm cạnh tranh với các đối thủ Đức như Audi A1 và Mercedes-Benz A-Class.

G70 sẽ là mẫu hatchback nhỏ nhất của Genesis
Tại lễ ra mắt toàn cầu của G70 ở Hàn Quốc, sau khi được hỏi về đối thủ tiềm năng của A-Class, Phó chủ tịch hãng, ông Manfred Fitzgerald chia sẻ với Car Advice rằng các dòng xe của Genesis đã hoàn thiện: 'Tôi không muốn bình luận về những chiến lược của những hãng xe khác. Chúng tôi có một chiến lược khá rõ ràng về những gì chúng tôi muốn làm. Vì vậy, dòng xe sedan của chúng tôi đã khá hoàn chỉnh với G90, G80 và G70.” .
'Tiếp theo sẽ là dòng xe SUV. Hiện tại, tôi nghĩ rằng việc sản xuất các mẫu xe có kích thước nhỏ hơn như các hãng xe khác không nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Các thương hiệu khác có thể có lối khác chúng tôi về suy nghĩ bởi lịch sử phát triển cũng như nguồn gốc của hãng', ông Fitzgerald nói.
Mặc dù Genesis không có ý định sản xuất bất kỳ mẫu xe nào có kích thước nhỏ hơn G70, ông Fitzgerald cho biết sẽ không loại trừ khả năng một mẫu grand tourer với kiểu dáng đẹp mắt sẽ được bổ sung vào dòng xe này trong tương lai.
Xem thêm: Genesis G70 2018 chính thức ra mắt, thách thức BMW 3-Series
Nguồn: Banxehoi.com - NP lược dịch
Cùng chuyên mục