23-09-2017, 04:45

Honda truyền hình trực tiếp giải đua MotoGP 2017 tại Đà Nẵng

Thành phố biển Đà Nẵng chính là điểm đến tiếp theo trong chuỗi hoạt động của Honda Việt Nam. Đến với người dân Đà thành, Honda Việt Nam cũng mong muốn sẽ nhận được sự cổ vũ và tham gia nhiệt tình của người yêu thể thao nơi đây. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Honda Việt Nam nhằm phát triển hơn nữa bộ môn đua xe mô tô trong nước cũng như khơi dậy niềm đam mê và yêu thích của khán giả đối với bộ môn này.
Honda truyền hình trực tiếp giải đua MotoGP 2017 tại Đà Nẵng

Ngoài việc tổ chức chuỗi sự kiện phát sóng trực tiếp giải đua MotoGP tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ từ tháng 6/2017; Honda Việt Nam còn mang đến cho khán giả chương trình bình luận trực tiếp giải đua MotoGP hoàn toàn bằng tiếng Việt trên kênh thể thao Fox Sport.

Bên cạnh việc phát sóng trực tiếp chặng thứ 14 giải đua MotoGP 2017, khán giả đến với sự kiện còn được chiêm ngưỡng và chụp ảnh cùng mẫu xe đua RC213V cực 'ngầu” của đội đua Repsol Honda Team, tham gia mini game vô cùng thú vị về MotoGP và nhận những phần quà hấp dẫn, bốc thăm trúng thưởng nhiều quà tặng giá trị từ Honda Việt Nam.

Được biết trường đua Motorland Aragon ở đất nước Tây Ban Nha sẽ là 'đấu trường” cho chặng 14 MotoGP năm nay. So với các trường đua khác, mặt đường ở Motorland Aragon tương đối mịn và có độ trượt lớn hơn nên đòi hỏi lốp xe cần phải có độ bám tốt, trong khi các góc nhanh dài và khu vực đổ dốc cũng đòi hỏi mức độ cao về sự ổn định của phanh.

AutoExpress.vn - Theo DNVN
Nguồn : Autoexpress.vn
Cùng chuyên mục