21-09-2017, 19:34

Lexus LS F 600 mã lực góp mặt tại triển lãm Tokyo 2017?

Một bức ảnh được cho là của Lexus LS F được đăng tải trên Instagram qua đó dấy lên những tin đồn về mẫu xe hiệu năng này.
Những tin đồn về một mẫu Lexus LS F hiệu năng cao đã xuất hiện từ khá lâu trước đây. Vào năm 2012, hãng xe Nhật từng ra mắt một mẫu concept LS TMG Sport với trang bị động cơ V8 641 mã lực. Cuối tháng 4, tạp chí AutoGuide thậm chí còn phát hiện ra nhãn hiệu LS-FC được Lexus đăng ký bảo hộ.
Mới đây nhất, trang tin RoadandTrack đã đăng tải một hình ảnh của một mẫu xe hiệu năng cao, qua đó dấy lên tin đồn về một mẫu LS F bằng xương bằng thịt trong tương lai không xa.

Lexus LS F 600 mã lực góp mặt tại triển lãm Tokyo 2017?
Vốn có nguồn gốc từ Instagram, hình ảnh về LS F được chụp lại từ một tạp chí của Nhật Bản với thiết kế đậm chất thể thao. Mặt trước xe nổi bật với khung lưới tản nhiệt hình con suốt cùng hai hộc gió lớn. Chắn bùn trước tích hợp lỗ thông khí, cánh gió hông xe được làm mới, chắn bùn sau vồng lên khỏe khoắn để lộ bộ la-zăng cỡ lớn đa chấu sơn đen bóng.
Với độ chân thực cao, có thể loại trừ khả năng đây chỉ là một hình ảnh render đồ họa. Thêm vào đó, trước đây chiếc RC F cũng được hé lộ theo phong cách tương tự; thời gian cũng rất trùng hợp khi sắp tới là thời điểm diễn ra triển lãm Tokyo.
Cũng theo nguồn tin trên, LS F sẽ được trang bị động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.0 lít cho công suất khoảng 600 mã lực. Đây cũng là động cơ được cho sẽ xuất hiện trên chiếc LC F.
Nguồn: Banxehoi.com - AC lược dịch