24-07-2017, 15:37

Bản giới hạn BMW 7-Series Edition 40 Jahre hé lộ những thông tin đầu tiên

BMW 7-Series Edition 40 Jahre có 2 tùy chọn màu sơn Frozen Silver và Metalic Petrol Mica. Để tạo ra màu ngoại thất đặc biệt này, những kỹ sư Đức đã sử dụng các phương pháp công nghệ và thi công vô cùng phức tạp.
Bản giới hạn BMW 7-Series Edition 40 Jahre hé lộ những thông tin đầu tiên

Xe được trang bị gói hiệu năng cao M bao gồm các hộp giảm tốc và lưới tản nhiệt màu đen. La-zăng hợp kim nhẹ của gói cá nhân hóa Individual kích thước 20 inch, nhìn sang trọng và độc đáo hơn. Ngoài ra, xe được gắn huy hiệu đặc biệt của phiên bản giới hạn trên cột B và trên ngưỡng cửa.


Bên trong cabin, xe được trang bị gói cá nhân hóa Individual mang đến một không gian nội thất vô cùng sang trọng với sự kết hợp của 3 loại da cao cấp bao gồm ghế ngồi bọc da tinh hạt Merino. Nội thất tùy chọn với 2 tông màu Smoke White/Cohiba và Smoke White/Black.

Loạt xe trong bản đặc biệt này được 'dát' huy hiệu đặc biệt trên tựa đầu ở ghế phía trước, sau và bảng Taplo. Dự kiến, BMW 7-Series Edition 40 Jahre sẽ được bán ra thị trường vào tháng 10, khách hàng có thể lựa chọn các phiên bản động cơ như 6, 8 hay 12 máy. BMW 7-Series đang thay đổi mạnh mẽ trước sự cạnh tranh gay gắt của những 'chuyên cơ mặt đất' như Mercedes-Benz S-Class hay Audi A8.
AutoExpress.vn - Theo DNVN
Nguồn : Autoexpress.vn
Cùng chuyên mục