5-07-2017, 00:02

Xe bán chạy Hyundai Grand i10 bản lắp ráp trình làng khách Việt hôm nay

Xe bán chạy Hyundai Grand i10 bản lắp ráp trình làng khách Việt hôm nay

Mẫu Hyundai i10 1.2L hatchback 2017 bản nhập khẩu.
Hôm nay 5/7, Hyundai Grand i10 2017 lắp ráp trong nước (CKD) sẽ được ra mắt tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình. Dự kiến xe có đủ 9 phiên bản như xe nhập khẩu với nhiều khả năng giá bán thấp hơn khoảng 5%. Trước đó, trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, hình ảnh chiếc Hyundai Grand i10 sedan mới xuất hiện khá rõ nét với nhiều thay đổi ở ngoại thất.
Chi tiết đèn pha LED và lưới tản nhiệt với dải crôm chạy dọc tương tự Grand i10 2017 hatchback.Tuy nhiên phần cản trước của phiên bản sedan nâng cấp mới này đã được thay đổi với khe tản nhiệt rộng hơn cùng thiết kế dạng ô vuông trên lưới tản nhiệt, 2 khe hút gió được thiết kế góc cạnh với viền mạ crôm kéo dài và tích hợp đèn sương mù bên trong. Gương chiếu hậu của xe sẽ được tích hợp thêm đèn xi nhan và đèn hậu được thiết kế mới hoàn toàn.Nhiều khả năng sẽ sử dụng la-zăng hợp kim cùng thiết kế mới với kích thước từ 15-16 inch.

Hiện tại, Hyundai Grand i10 đang được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty Cổ phần Ôtô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công) với nhiều phiên bản khác nhau với mức giá từ 359 triệu đồng đến hơn 400 triệu đồng.
AutoExpress.vn - Theo DNVN
Nguồn : Autoexpress.vn
Cùng chuyên mục