18-06-2017, 11:06

Các mẫu xe điện của Smart xuất hiện trên thị trường Anh với giá chỉ từ 478 triệu VNĐ

Phiên bản Fortwo sẽ có giá khởi điểm từ 16.420 bảng Anh (~ 478 triệu đồng), trong khi Forfour lại có giá nhỉnh hơn một chút – 16.915 bảng Anh (~ 492 triệu đồng). Cuối cùng, Fortwo Cabriolet sẽ là chiếc xe đắt nhất với giá bán bắt đầu từ 18.650 bảng Anh (~ 543 triệu VNĐ). Tất cả các mức giá này đều đã bao gồm hỗ trợ xe điện OLEV 4.500 bảng Anh.

Các mẫu xe điện của Smart  xuất hiện trên thị trường  Anh với giá chỉ từ 478 triệu VNĐ

Động cơ đốt trong của 3 chiếc xe đều được thay thế bằng động cơ điện 81 mã lực, cung cấp năng lượng cho bánh sau thông qua một hộp số một cấp độ (Single-Speed), giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km trong 11,5 giây. Tốc độ cực đại của chiếc xe cỡ nhỏ là 130 km/h, trong khi đó phạm vi lái đạt 161 km.

Các mẫu xe điện của Smart cũng phù hợp với bộ sạc trên xe công suất 7kW tiêu chuẩn, có thể sạc đầy gói pin trong 2,5 giờ khi sử dụng bộ sạc 16A, hoặc hoàn thành điều tương tự trong 6 tiếng đồng hồ thông qua một ổ cắm điện gia đình tiêu chuẩn. 

Mỗi một chiếc Smart điện đều sở hữu các tính năng tiêu chuẩn bao gồm ghế ngồi phía trước có chức năng sưởi điện, điều khiển hành trình chủ động, nội thất bọc da hiện đại, cảm biến đỗ xe phía sau, một hệ thống thông tin giải trí với hệ thống định vị, cùng bộ la-zăng hợp kim 15 inch và máy phát âm thanh. 

Bộ phát âm thanh này có thể tạo ra tiếng nổ động cơ nhân tạo khi chiếc xe di chuyển ở tốc độ thấp để tạo ra tín hiệu cho những người xung quanh biết đến sự có mặt của Smart trên đường phố. Smart cũng cung cấp gói thiết kế Electric Drive Design là một tùy chọn có giá 595 bảng Anh. Gói nâng cấp này bổ sung thêm khung xe Tridion Cell, ốp gương chiếu hậu ngoài sơn màu xanh lá Electric Green, các tấm thân xe được hoàn thiện trong màu trắng hoặc đen, bộ vành 16 inch và các miếng dán decal chữ “ED”.

 

Nguồn : Xehay.vn