15-06-2017, 13:29

Novitec đã nâng cấp thân xe cho Lamborghini Huracan

Gói nâng cấp này giúp Huracan có thể mở rộng thêm 119mm chiều rộng đưa tổng kích thước chiều rộng lên tới 2.400mm, nhờ vậy các vòm bánh xe cũng rộng hơn để chứa được bánh xe đường kính 20 inch và bề mặt rộng 9 inch, thậm chí là vừa cho cả bánh xe phía sau có kích thước 21x12.5 inch.

[img]https://cdn.trangcongnghe.com/uploads/posts/2017-0
6/novitec-ra-tay-mo-rong-than-cho-lamborghini-huracan-bo-sung-bo-sieu-nap-manh-me_1.jpg[/img]

 

Novitec đã nâng cấp  thân xe cho Lamborghini Huracan

 

Bộ thân xe N-Largo của Novitec được cung cấp có sẵn trong cả hai phiên bản coupe và Spyder, bao gồm những tinh chỉnh ở cản trước giúp giảm bớt lực cản gió từ phía trước, các tấm chắn mặt trước tích hợp các lỗ thông gió, các tấm ngưỡng cửa chắc chắn và thanh cản va sau tích hợp với bộ khuếch tán.

 

 

Ngoài ra, hãng độ đến từ Đức cũng đã điều chỉnh hệ thống treo giúp gầm xe giảm bớt đi 25,4mm. Đặc biệt. Novitec cho biết hãng đang chế tạo một bộ siêu nạp đặc biệt dành cho Lamborghini Huracan dự kiến sẽ làm tăng sản lượng công suất của “trái tim” V10 5,2 lít lên tới 860 mã lực – bỏ xa những phiên bản mạnh mẽ nhất của “người anh em” Aventador có động cơ V12 lớn hơn.

 

 

Bên cạnh đó, giống như nhiều bản độ cao cấp hiện nay, Novitec sử dụng rất nhiều vật liệu sợi carbon cho Huracan, ở cả nội thất và ngoại thất, trong đó khoang cabin được cung cấp khá nhiều những tùy chọn cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Hãng độ Đức cũng thực hiện một loạt những nâng cấp hệ thống ống xả, bao gồm một vài chi tiết được làm bằng vật liệu Inconel trọng lượng nhẹ giá thành cao, đã từng được sử dụng cho những chiếc xe đua F1.

 

Sẽ chỉ có 11 bộ nâng cấp N-Largo được Novitec sản xuất và cung cấp cho khách hàng, vì vậy những người thực sự muốn làm đẹp cho “xế cưng” phải nhanh tay đặt mua trước khi hết hàng.

 

Nguồn : Xehay.vn