Cường Đô La trải nghiệm cảm giác lái trên siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám độc nhất Việt Nam

  • |
  • Xe cộ |
  • 971 Lượt xem
  • 8Đây là chiếc 488 GTB thứ 3 xuất hiện trong garage của đại gia này. Cách đây ít lâu, Cường Đô La cũng xuất hiện cùng với một chiếc 488 GTB màu vàng độ mâm, sau khi chia tay với chiếc 488 màu trắng không lâu trước đó. Chiếc Ferrari với màu sơn ngoại thất Grigio Silverstone là một trong ba chiếc 488
971
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Đây là chiếc 488 GTB thứ 3 xuất hiện trong garage của đại gia này. Cách đây ít lâu, Cường Đô La cũng xuất hiện cùng với một chiếc 488 GTB màu vàng độ mâm, sau khi chia tay với chiếc 488 màu trắng không lâu trước đó.


Cường Đô La trải nghiệm cảm giác lái trên siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám độc nhất Việt Nam

Chiếc Ferrari với màu sơn ngoại thất Grigio Silverstone là một trong ba chiếc 488 GTB đầu tiên về Việt Nam, tại một showroom siêu xe nổi tiếng nhất Việt Nam. Đây cũng là chiếc 488 GTB đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội sau khi được vận chuyển trực tiếp từ Sài Gòn theo đường bộ.Ngay sau khi nhận xe, Cường Đô La và bạn của anh ngay lập tức trải nghiệm cảm giác lái của siêu xe này trên đường phố Quận 7. Hình ảnh của chiếc xe cũng được chủ nhân chia sẻ trên trang cá nhân của mình, gây sốt trong cộng đồng chơi xe Việt Nam.Trang bị sức mạnh trên Ferrari 488 GTB là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9L. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 661 mã lực, mô-men xoắn cực đại 760 Nm.Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 tốc độ. Nhờ đó mà Ferrari 488 GTB có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.