30-05-2017, 14:30

BMW 8 Series concept đẹp hoàn mỹ dưới ánh nắng trời Ý

 

BMW 8 Series concept đẹp hoàn mỹ dưới ánh nắng trời Ý

 

Chính vì sự quá hoàn hảo của BMW 8 Series concept nên các Bimmer nói riêng và công chúng nói chung lại càng mất kiên nhẫn trong việc phải chờ đợi để xem phiên bản sản xuất cuối cùng của 8 Series mới, cũng như một phiên bản M8 hiệu suất cao.

 

 

 

BMW đã đưa cho 8 Series concept một diện mạo thể thao hơn, cơ bắp hơn, hoạt động tốt với tấm lưới tản nhiệt đặc trưng của BMW. Hai bên hông xe cũng nhận được thiết kế đẹp mắt và khí động học hơn nhờ những đường cắt độc đáo, dốc mái thon dài được kết thúc với cánh gió tích hợp tuyệt đẹp.

 

 

 

Thậm chí, ngay cả những lỗ thông gió cỡ lớn cũng góp phần cân bằng tính thể thao và sang trọng của chiếc coupe concept. Ông Harald Krüger, Chủ tịch hội đồng quản trị của BMW chia sẻ: “Con số 8 luôn là biểu tượng của hiệu suất thể thao và sự độc quyền tại BMW.

 

 

 

Chiếc BMW 8 Series Coupe sắp tới sẽ chứng minh rằng khí động học thể thao, mạnh mẽ và sự sang trọng hiện đại có thể tồn tại song hành với nhau trên một chiếc xe.

 

 

 

Đây cũng sẽ là mẫu xe tiếp theo được sử dụng để mở rộng phạm vi xe hơi sang trọng của công ty, đồng thời nâng cao tiêu chuẩn cho phân khúc coupe, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đưa 8-Series Coupe trở thành 'kẻ lãnh đạo' phân khúc xe hạng sang.'

 

 

 

BMW 8 Series và M8 đều đang được phát triển đồng thời, bên cạnh đó BMW cũng đang lên kế hoạch cho một phiên bản xe đua GTE của 8 Series, sẽ được ra mắt tại Daytona 24 Hours – giải đua diễn ra vào cuối tháng Một năm 2018. Trong khi đó, BMW dự kiến sẽ tiết lộ phiên bản sản xuất của 8 Series trong năm 2018.

 

 

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)