28-05-2017, 00:16

Xe độ Brabus G500 4x4² "đỉnh" hơn với nội thất nâng cấp từ Carlex Design

 

Xe độ Brabus G500 4x4² "đỉnh" hơn với nội thất nâng cấp từ Carlex Design

 

Tuy nhiên nếu nguyên mẫu tiêu chuẩn của Mercedes-Benz G500 4x4² vẫn chưa khiến bạn thực sự thỏa mãn, vậy thì sự giúp đỡ đến từ hãng điều chỉnh Brabus là một gợi ý cho bạn. Hãng độ này sẽ giúp chiếc xe offroad siêu đỉnh nhà Mercedes-Benz đặc biệt hơn và mạnh mẽ hơn.

 

 

Ngoài ra, nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn cũng có thể nhờ đến hãng chuyên điều chỉnh cabin Carlex Design để lột xác cho nội thất của chiếc xe. Sự kết hợp giữa một hãng độ chuyên điều chỉnh hiệu suất và ngoại thất, với một hãng chuyên làm đẹp nội thất sẽ tạo nên một chiếc offroad mạnh mẽ và sang trọng bậc nhất thế giới.

 

 

Thiết kế của Carlex Design trên khoang nội thất của G500 4x4² được thực hiện với mục tiêu là tạo ra một cái nhìn thể thao, hiện đại với những điểm nhấn phù hợp với màu sắc ngoại thất.

 

 

Hầu hết các bề mặt trong khoang cabin đều được phủ bằng da Alcantara có các lỗ đục nhỏ trên tựa lưng cùng những chi tiết chèn da đen lỗ xuất hiện trên xe. Ngoài ra, chiếc xe còn sở hữu các tấm trang trí trên bảng điều khiển được làm từ sợi carbon cao cấp.

 

 

Một chi tiết thú vị nhất của dự án này chính là vô lăng, Carlex Design đã bọc chiếc vô lăng của Brabus G500 bằng da Alcantara và da đen với một chút màu vàng tương phản nhỏ ở phía dưới vô lăng.

 

 

Như đã nhắc ở trên Brabus đã thực hiện tinh chỉnh động cơ cho chiếc G500 này. Và khối động cơ Biturbo V8 4.0 lít nâng cấp sản sinh công suất tới 500 mã lực ở tốc độ 5.600 vòng/phút và 710Nm mô-men xoắn cực đại. Đi cùng là hệ dẫn động 4 bánh.

 

 

Với sức mạnh mới, Brabus G500 có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h với kết quả ấn tượng, chỉ 6,9 giây. Vận tốc cực đại được giới hạn ở con số 130 km/h.

 

Bên cạnh đó, chiếc xe offroad đỉnh cao cũng được hưởng lợi từ hệ thống treo điện tử có thể kiểm soát chiều cao và làm từ nhôm nhẹ. Lái xe có thể thay đổi chiều cao gầm xe ở mỗi trục và có thể lựa chọn từ 4 bộ giảm xóc khác nhau.

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục