24-05-2017, 18:15

Volkswagen Golf GTI First Decade concept nhận được hệ truyền động hybrid 404 mã lực

 

Volkswagen Golf GTI First Decade concept nhận được hệ truyền động hybrid 404 mã lực

 

Chiếc concept Golf GTI First Decade được tạo ra bởi các nhân viên tập sự của Volkswagen, cho sự kiện Golf. VW Golf GTI First Decade được trang bị động cơ xăng nhỏ cung cấp 404 mã lực.

 

 

 

Sức mạnh này được truyền tới các bánh xe phía trước, trong khi đó sẽ có một động cơ điện 17 mã lực truyền lực cho trục sau của xe. Volkswagen cho biết chiếc concept này có thể được cấu hình chỉ hoạt động với dẫn động cầu trước, chạy với chế độ hoàn toàn bằng điện với dẫn động cầu sau hoặc trong chế độ kết hợp (cả ICE và động cơ điện cùng làm việc kết hợp với nhau).

 

 

 

Để sạc hai gói pin ở phía sau của chiếc hatchback, 13 nhân viên tập sự của Volkswagen đã thiết kế một hệ thống phanh tái tạo năng lượng hỗ trợ nhiều cho các gói pin.

 

 

 

Về ngoại thất, VW Golf GTI First Decade nổi bật nhờ các la-zăng đặc biệt kết hợp giữa màu đen và xanh blue sáng, thân xe cũng nhận được phối màu tương tự chỉ khác là màu xanh đã được đậm hơn, cánh gió phía sau từ GTI Clubsport và các huy hiệu ''First Decade'' - ''10''.

 

 

 

Về nội thất, khoang cabin của Volkswagen Golf GTI First Decade concept tiếp tục ton-sur-ton với bên ngoài bằng những trang trí màu xanh blue đậm trên vô lăng hay tấm cửa, cùng hệ thống âm thanh 1.690W mới với 11 loa và một loa siêu trầm.

 

 

 

Cùng với chiếc concept táo bạo này, VW cũng đã đưa ra một chiếc xe khác được đặt tên là Golf GTE Estate Impulse. Chiếc xe này sẽ có hệ thống truyền lực tương tự như trên các GTE tiêu chuẩn nhưng dung lượng pin được tăng từ 8,8 kWh đến 16,8 kWh, hiệu quả phạm vi di chuyển cũng tăng gấp đôi khi xe chạy hoàn toàn bằng điện. Chưa hết, Golf GTE Estate Impulse cũng sở hữu một màu sơn đặt biệt và nội thất nâng cấp.

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)