29-11-2016, 15:03

Mercedes-Benz C-Class sedan và estate facelift được làm mới nội thất

Các hình ảnh 'bắt gặp” mới nhất của hai phiên bản facelift của Mercedes-Benz C-Class sedan và estate đã nhanh chóng được làn truyền trên các diễn đàn yêu xe.


Ngoài việc giữ lại y nguyên cụm pha và đèn hậu như mẫu C-Class hiện nay, chiếc C-Class được bắt gặp còn sở hữu một vài đường nét thiết kế mới như cản trước đã được giấu kín bằng ngụy trang. Điều này chứng tỏ hãng xe Đức đã phát triển hoặc ít nhất là tinh chỉnh cản trước của xe.


Đặc biệt, các chuyên gia cũng khẳng định rằng, sau khi Mercedes-Benz C-Class facelifted được công bố thì phần cản sau cũng như đèn pha và đèn hậu đều sẽ nhận được những đổi mới và nâng cấp.


Mercedes-Benz C-Class 'thừa hưởng' đèn khoang nội thất của S-ClassTuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, điều đáng quan tâm của C-Class mới chính là khoang cabin mới hoàn toàn. Thương hiệu 'ngôi sau ba cánh” đặc biệt khiến dân tình xôn xao khi quyết định bỏ đi các con chuột hiện đang được sử dụng trên chiếc C-Class hiện tại, thay vào đó là một bảng điều khiển trung tâm được thiết kế mới lạ và đơn giản hơn nhiều. Vô lăng và cụm đồng hồ cũng được thay mới.


Cùng với những cải tiến nội thất, ngoại thất, động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng sẽ ra mắt trên S-Class 2018 cũng được dự kiến sẽ là bổ sung mới cho C-Class sắp tới.


Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục