22-11-2016, 14:58

Volkswagen Atlas SUV sẽ thâm nhập thị trường Nga với động cơ diesel 2.0 lít

Volkswagen được cho là đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc xuất khẩu phiên bản mới Atlas từ Mỹ tới thị trường Nga vào cuối năm sau. Nhưng điều này có đồng nghĩa với việc xe sẽ được bán ra tại Tây Âu?


Theo một nguồn tin nội bộ, người này đã tiết lộ cho AutoNews tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2016, câu trả lời là “có thể không”, nhưng mặt khác, phía Nga vẫn là một giả thiết khả thi, vì chủ tịch Bán hàng và Tiếp thị của Volkswagen, ông Juergen Stackmann có nói: “Nga là một trong những thị trường chúng tôi đang cân nhắc.”


Được sản xuất tại nhà máy của Volkswagen tại Chattanooga, Tennessee, Atlas là mẫu xe con to nhất của thương hiệu này với chiều dài 5.000 mm. Xe sẽ được bán ra tại thị trường mới này vào cuối năm 2017, sử dụng động cơ diesel 2.0 lít, có thể có nhiều cấp độ công suất. So sánh với phiên bản dành cho Nga, phiên bản tại thị trường Mỹ chỉ có động cơ 2.0 lít hoặc một động cơ xăng 3.6 lít, công suất lần lượt là 238 mã lực và 280 mã lực.Volkswagen 'quyết' đặt tên SUV mới là “Atlas” cho dễ đọc


Ngoài ra, tháng trước Volkswagen cũng giới thiệu Atlas tại thị trường Trung Quốc, tại đây xe có tên là Teramont. Phiên bản của Trung Quốc sử dụng động cơ xăng 2.0 lít công suất 186 mã lực và 220 mã lực, và còn có thể sở hữu động cơ V6 2.5 lít.


Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục