22-11-2016, 09:35

Chevy Cruze thế hệ thứ hai – đối thủ nặng kí của Toyota Corolla

Mãi tới gần đây, hầu hết khách hàng của phân khúc xe thường bốn cửa cỡ nhỏ tại Mỹ mới có Toyota Corolla và Honda Civic trong danh mục mua hàng của mình, và những mẫu xe khác cũng đã theo sau hai phiên bản nói trên.


Tất nhiên, hiện nay phân khúc này đang cạnh tranh hơn rất nhiều, và Cruze 2017 cũng phải đối mặt với các đối thủ như VW Jetta, Nissan Sentra, Ford Focus, Hyundai Elantra, Kia Forte và Mazda3.

Chevrolet Cruze 2017 có mức giá cơ sở hoàn toàn dễ chấp nhận. Xe có giá khởi điểm chỉ từ 17.850 $ (403 triệu VNĐ), mặc dù theo nhận xét của biên tập viên từ Kelley Blue Book, anh Micah Muzio: 'nếu bạn muốn cạnh tranh và chiếm được vị trí cao hơn trong phân khúc này thì cần phải cải thiện các đặc tính và giảm giá thành của xe'.


Chevrolet Cruze diesel 2017 sẽ được bổ sung thêm hộp số sàn


Tất nhiên đó chỉ là phép so sánh với những đối thủ trực tiếp, điều đó không có nghĩa là Cruze 2017 không đáng được lọt vào danh sách rút gọn nếu bạn đang tìm kiếm mọt mẫu sedan cỡ nhỏ mới vẫn có các tính năng như kết nối với thế hệ mới và công nghệ an toàn.

Với phiên bản cơ sở, xe có động cơ tăng áp bốn xi lanh 1.4 lít, 153 mã lực và mô men xoắn 240 Nm. Khách hàng cũng có thể có hộp số sàn sáu cấp, la zăng 15 inch, hệ thống MyLink 7 inch với kết nối BlueTooth, Apple CarPlay và Android, OnStar với 4G LTE và kết nối Wi-Fi.

Và, nếu khách hàng không ngần ngại bỏ thêm chút tiền nữa cho cấp độ trang trí LT (21.000$, ~ 474 triệu VNĐ), họ có thể sở hữu la zăng hợp kim 16 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, kiểm soát hành trình, và vô lăng có các điều khiển âm thanh và điện thoại.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục