21-11-2016, 13:56

Nam thanh niên lái Kia Morning lao thẳng vào CSGT bỏ chạy trên phố Hà Nội


Lái xe chiếc Kia Morning đã bất chấp hiệu lệnh của CSGT cố tình đạp ga bỏ chạy gây nguy hiểm cho người xung quanh ngay trên phố Phùng Hưng, Hà Nội.

Một đoạn video được chia sẻ trên diễn đàn otofun đã ghi lại vụ việc sáng nay (21/11/2016) trên phố Phùng Hưng, Hà Nội. Chiếc Kia Morning mang biển kiểm soát 30E - 045.47 bị lực lượng CSGTdừng xe để kiểm tra giấy tờ tại phố Phùng Hưng, Hà Nội do vi phạm giao thông nhưng tài xế không chấp hành mà có dấu hiệu chống người thi hành công vụ.

Theo lời một số nhân chứng tại hiện trường, chủ xe sau khi xuất trình giấy tờ với CSGT nhưng có tranh cãi và liền sau đó bất ngờ lên xe lái đi. Trước hành động này, người CSGT đã đứng chặn đầu xe nhưng tài xế vẫn cố tình đi tiếp. Mặc dù, chủ xe bị nhiều người dân xung quanh vây kín lại nhưng vẫn liều mạng đạp ga để bỏ trốn, ngay sau đó CSGT đã lên xe máy truy đuổi theo chiếc xe.

Khi đoạn video này được chia sẻ đã có rất nhiều người đã lên án hành vi liều mạng bất chấp pháp luật của người thanh niên điều khiển chiếc xe Kia Morning và bày tỏ mong muốn lực lượng chức năng sớm có hình thức xử phạt xứng đáng.

Dưới đây là clip ghi lại vụ việc:


Clip: Nam Béo
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Cùng chuyên mục