21-11-2016, 10:02

Lamborghini Huracan làm xe dẫn đường tại sân bay

Đây là điều khá đặc biệt, bởi xe dẫn đường, dịch vụ mặt đất thường không cần sử dụng đến một siêu xe mạnh và nhanh cỡ Lamborghini Huracan. Lợi thế của BLQ Airport chính là việc nằm gần đại bản doanh của Lamborghini, nên có thể coi chiếc Huracan dẫn đường như “của nhà trồng được”.

Đồng thời, đây cũng là một cách quảng cáo khá tốt với cả BLQ Airport và Lamborghini. Siêu xe Huracan dẫn đường sẽ thực hiện nhiệm vụ tại sân bay này từ nay cho đến hết 1/2017.Ngoại trừ màu sơn khác biệt và được gắn thêm đèn báo hiệu, các thông số kỹ thuật khác của siêu xe này không thay đổi. Lamborghini Huracan trang bị động cơ V10 gắn giữa dung tích 5.2 lít, công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h mất 3,2 giây. Tốc độ tối đa 325 km/h. Đây là những thông số thực sự dư thừa với khoảng cách hoạt động trong sân bay.

Sự xuất hiện của Lamborghini Huracan làm xe dịch vụ tại sân bay đánh dấu thêm một điểm nhấn thú vị khác trong lịch sử của hãng siêu xe Italy. Trước đây, siêu xe của Lamborghini cũng từng được sử dụng làm xe taxi.

Cùng chuyên mục