20-11-2016, 22:04

[VIDEO] Ô tô ba bánh Elio E1C mới sẽ có giá khởi điểm từ 162 triệu đồng

Theo báo cáo, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 62.000 khách hàng đăng ký mua chiếc xe ba bánh của Elio Motors. Do số lượng người mua nhiều hơn dự kiến nên giá bán của xe đã tăng thêm 500 USD (~ 11 triệu đồng).


Với mục tiêu có giá bán khởi điểm khoảng 7.300 USD (~ 162 triệu VNĐ), chiếc xe ba bánh của Elio Motors đang nhích gần đến giai đoạn sản xuất cuối cùng. Có tên gọi E1C, nó là một phần của thương hiệu E-Series, với 'E' là chữ viết tắt của từ 'kỹ thuật'.


Được trình làng tại LA Auto Show 2016, ô tô ba bánh E1C có kiểu dáng tương tự như nguyên mẫu trước đó, điểm khác biệt theo như Elio Motors chia sẻ là nằm ở hệ thống khung, hệ thống treo được cải tiến và nâng cấp nhiều, nhằm tạo ra một chiếc xe thực tế hơn.


Ô tô 3 bánh Elio P5 - Mẫu xe 'độc' nhất tại Triển lãm LA giá 153 triệu đồngÔng Paul Elio, nhà sáng lập và là CEO của Elio Motors chia sẻ thêm: 'E1C đại diện cho sự tiến bộ liên tục của chúng tôi cùng kế hoạch dài hạn mong muốn đem tới cho khách hàng một chiếc xe có chi phí thấp và tiết kiệm nhiên liệu. Chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ kỹ sư tuyệt vời để có thể làm được những điều này.'

Bên cạnh đó, Elio E1C mới sở hữu hệ thống khung liền thân (unibody) được phát triển bởi chính các kỹ sư của Elio, Schwab Industries, và Roush Engineering. Đồng thời nó là chiếc xe đầu tiên của hãng được trang bị túi khí đặt ở vô lăng và hai bên rèm cửa.


Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục