19-11-2016, 18:02

Toyota Innova 2016 biến dạng đuôi vì lùi bất cẩn trên cao tốc


Chiếc Toyota Innova thế hệ mới tan nát phần đuôi sau khi bị xe container đâm từ phía sau trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Hiện trường vụ tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên Theo nhân chứng Mạnh Giáp, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h chiều nay (19/11) trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, rẽ vào nút giao Khu công nghiệp Yên Bình, Sam Sung. Nguyên nhân ban đầu do các nhân chứng chia sẻ là chiếc Toyota Innova 2016 đã đi qua nút rẽ và tài xế cho xe lùi lại điểm rẽ, đúng lúc chiếc xe container từ phía sau lao đến.

Toyota Innova 2016 biến dạng đuôi vì lùi bất cẩn trên cao tốc

Đầu xe Container đâm trực diện vào đuôi xe Innova

Đuôi xe biến dạng hoàn toàn phần hàng ghế thứ 3

Phần vỏ đuôi bị tụt khỏi sát-xi, biết dạng hoàn toàn

Chiếc container chở sắt và phần ca-bin cũng bị hư hại do sắt dồn từ phía sau

Các nhân chứng cho biết trên xe Innova có từ 8 đến 9 người đang trên đường đi ăn cỗ, nhiều nạn nhân đã được trở đi cấp cứu sau tai nạn

Toyota Innova thế hệ mới đã ra mắt hồi tháng 7/2016 tại Việt Nam với 3 phiên bản E, G và V. Xe có 4 màu lựa chọn là Nâu, Xám, Bạc và Trắng cùng giá bán lần lượt là 793 triệu đồng (bản E), 859 triệu đồng (bản G) và 995 triệu đồng (bản V). Bản cao cấp nhất của xe có 7 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống hỗ trợ lực phanh điện tử EBD và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Ảnh: Mạnh Giáp
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Cùng chuyên mục