19-11-2016, 16:45

Honda mang 'MVP Ridgeline' tới LA trước thềm giải đấu NHL All-Star Game

Honda và giải đấu Khúc côn cầu trên băng - National Hockey League công bố rằng hãng xe Nhật sẽ phục vụ như nhà bảo trợ chính cho NHL All-Star Game năm nay, được tổ chức tại Los Angeles.


Thông báo này được đưa ra trong triển lãm LA Auto Show 2016, nơi Biểu tượng Wayne Gretzky của NHL đã có mặt để giúp đỡ 'vén màn' mẫu xe Honda Ridgeline 2017 được bọc một lớp tuỳ chỉnh, xe sẽ được dành cho cầu thủ chơi giỏi nhất của giải All-Star Game diễn ra vào chủ nhật nagyf 29 tháng 1 tại Trung tâm Staples.

'Honda chia sẻ một tình yêu dành cho bộ môn khúc côn cầu với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, và chúng tôi rất vui mừng để hỗ trợ hết sức cho giải đấu NHL cũng như những cầu thủ vô cùng tài năng', ông Jeff Conrad, phó chủ tịch và giám đốc điều hành cấp cao của Honda cho biết.


'Chúng tôi mong được làm việc với NHL để tạo ra sự thú vị cho người hâm mộ trong tuần lễ diễn ra All-Star 2017 tại LA Live, vào tuần cuối cùng của tháng Một.'


Honda Ridgeline 2017 sẽ có giá khởi điểm từ 684 triệu VNĐ tại Mỹ


Ridgeline 2017 với lớp vỏ bọc ngoại thất tuỳ chỉnh được trưng bày tại Triển lãm LA Autoshow cho tới ngày 27 tháng 11 sẽ cho khách hàng đủ sức thoả mãn ngắm nghía và chụp hình với mẫu xe bán tải tại gian hàng của Honda.


Hãng cũng sẽ phục vụ như là một nhà tài trợ cho một trong các cuộc thi tay nghề, cụ thể là Honda NHL Breakaway Challenge, nơi một số các tên tuổi lớn nhất của bộ môn Hockey sẽ giới thiệu kỹ năng của mình trước khung thành.Honda Pilot 2017 chính thức ra mắt, giá khởi điểm từ 689 triệu VNĐ


Honda hiện đang kỷ niệm năm thứ 9 như là một phương tiện chính của giái NHL, và sẽ tiếp tục ủng hộ các giải đấu trong suốt mùa giải 2016-2017. Bên cạnh Ridgeline 2017 hoàn toàn mới, những mẫu xe như Pilot, CR-V cũng sẽ được giới thiệu tại các buổi sự kiện của NHL, bao gồm cả Draft, Stanley Cup Playoffs và Stanley Cup Final.


Hải Lam (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục