19-11-2016, 09:50

Đã vi phạm giao thông còn lăng mạ, tấn công cảnh sát hình sự

Sau khi bị tổ công tác 141 dừng xe vì vi phạm giao thông, đối tượng Đặng Việt Bảo đã lăng mạ rồi tấn công một chiến sĩ cảnh sát hình sự tổ Y3/141.

Ngày 17/11, trao đổi với PV Tổ công tác đặc biệt Y3/141- Công an TP Hà Nội thông tin, Tổ Y3 đã bàn giao đối tượng Đặng Việt Bảo (SN 1987, ở 19 Ngõ 8 phố Bùi Ngọc Dương, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho Công an quận Hai Bà Trưng để tiếp tục điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.


Lực lượng 141 nhanh chóng khống chế đối tượng Bảo

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày, khi Tổ Y3 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trần Khát Chân- Kim Ngưu. Lúc này, cảnh sát phát hiện Bảo điều khiển xe máy Honda Air Blade BKS 30K6-3632 chở Đinh Thái Sơn (SN 1988, ở ngõ 31 phố Bùi Ngọc Dương, quận Hai Bà Trưng), cả hai đều không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu vào chốt để xử lý.

Ghi nhận của PV có mặt tại chôt Y3, khi cảnh sát yêu cầu Bảo đi vào chốt để lập biên bản, Bảo đã to tiếng (có dấu hiệu đã sử dụng rượu bia) và lăng mạ, chửi bới các cán bộ chiến sĩ trong Tổ Y3. Tiếp đó, đối tượng manh đồng dùng chân đạp thẳng vào bụng một chiến sĩ cảnh sát hình sự hóa trang khiến chiến sĩ này ngã xuống đường.

Ngay lập tức, các chiến sỹ Tổ Y3 đã quật ngã, khống chế đối tượng Bảo. Lúc này, Bảo vẫn luôn miệng thách thức, chửi bới lăng mạ Tổ công tác. Bảo còn hành động 'gạ' đánh nhau với một chiến sĩ cảnh sát cơ động trong Tổ Y3.

Sau ít phút xảy ra sự việc, lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát điều tra Công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt, tiến hành lấy lời khai của các bên liên quan và những người chứng kiến. Hiện vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục làm rõ.

Thành Long (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục