18-11-2016, 18:32

[VIDEO] Aston Martin V8 Vantage 2018 khả năng cao sẽ được trang bị hộp số sàn

Aston đang chuẩn bị có một sự thay đổi lớn dành cho mẫu Martin Vantage, bao gồm động cơ mới và cả một thiết kế ngoại thất mới.


Động cơ mới của Aston Martin Vantage sẽ được lấy từ bộ phận Mercedes-AMG, hãng xe của Đức. Điều này đã được xác nhận bởi các lãnh đạo cao cấp từ cả hai thương hiệu. Hệ truyền động mới được gọi tên là M178 trong danh sách của Mercedes-AMG. Đi kèm là các lựa chọn giữa hộp số sàn hoặc hộp số tự động ly hợp kép.


Nhờ âm thanh phát ra từ đoạn video quay lại được, chúng ta có thể kết luận siêu xe Aston Martin V8 Vantage nhận được hỗ trợ từ một hộp số tự động. Thực tế nhiều người cho rằng việc cung cấp một hộp số sàn cho Aston Martin Vantage là không phù hợp với nền công nghiệp hiện đại, tuy nhiên, quyết định có còn tận dụng hộp số sàn hay không vẫn thuộc về công ty Anh Quốc.


Siêu xe Aston Martin Vantage GT8 chính thức 'hạ màn', giá khởi điểm hơn 5,2 tỷ đồngĐối với thời điểm hiện tại, Aston Martin vẫn chưa nêu rõ quan điểm về việc có dứt khoát cho hộp số sàn vào danh sách cung cấp của hãng dành cho V8 Vantage hay không.

Dù sử dụng hộp số nào thì động cơ mới của Aston Martin Vantage đều sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn và đồng thời đáp ứng đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn khi thải châu Âu EURO 4.


Một tin vui dành cho các khách hàng của Aston Martin đó là họ sẽ không phải bỏ thêm chi phí để sở hữu V12 Vantage S 2017 với hộp số sàn, tuy nhiên điều này chỉ áp dụng tại thị trường châu Âu, những địa điểm khác như Mỹ vẫn phải tốn thêm chi phí để có được điều tương tự. Nhưng chỉ có 100 người Mỹ có cơ hội để mua V12 Vantage S động cơ mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục