18-11-2016, 17:59

Rezvani ra mắt phiên bản mới Beast Alpha cửa SideWinder lạ mắt

Mới đây, nhà sản xuất ô tô California Rezvani đã bổ sung thêm một phiên bản mới vào dòng sản phẩm của mình – Beast Alpha mới. Về cơ bản đây là một phiên bản mui trần của Beast – mẫu xe vừa được ra mắt năm ngoái, nhưng phiên bản mới này không chỉ khác biệt với bản cũ ở phần mui cố định.


Đáng chú ý nhất là Beast Alpha không dựa trên Ariel Atom như 'người anh em' roadster và thay vào đó, xe sử dụng khung gầm bằng nhôm của Lotus. Thêm vào đó, Beast Alpha không sử dụng động cơ tăng áp K24 bốn xi lanh 2.4 lít có nguồn gốc từ Honda nữa, mà xe mạnh mẽ hơn nhờ động cơ siêu nạp của Rotrex. Động cơ này cũng thừa hưởng cam mới, pít-tông và tay đòn mạnh hơn.


Xe có sức mạnh 500 mã lực, nặng 884 kg, và có thể tăng tốc từ 0 - 96km/h trong 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 281 km/h.Rezvani tung ảnh nhá hàng phiên bản Beast Alpha sắp ra mắt


Ngoài ra, Beast Alpha còn độc đáo nhờ cửa xe SideWinder, tuy trông hơi thực dụng, nhưng lại mang đến cho phiên bản xe thể thao một điểm thú vị khác. Trong buồng lái, chủ nhân của xe có thể sở hữu những chi tiết bọc da và bọc nhung alcantara màu đen, hệ thống thông tin giải trí có hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, điều hòa nhiệt độ, túi khí và một loạt các chế độ lái, trong đó có một chế độ có thể tối đa hóa mức tiêu hao nhiên liệu. Rezvani Beast có giá khởi điểm là 200.000 $ (4 tỷ 463 triệu VNĐ).


Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục