18-11-2016, 11:14

Clip hàng chục xe Honda Super Cub truy đuổi náo loạn phố Sài Gòn


Trên đường phố Sài Gòn bỗng xuất hiện hàng chục chiếc Honda Super Cub với nhiều đời và dung tích động cơ khác nhau, tham gia vào một cuộc truy đuổi tìm kiếm náo loạn khu phố.
Đoàn xe Honda Super Cub náo loạn đường phố Sài Gòn. Ảnh chụp từ clip Tuy nhiên, thực tế những hình ảnh trên là một phần trong bộ phim ngắn mà Honda Nhật Bản thực hiện hồi tháng 9/2016 tại Tp.HCM, và mới được công chiếu hôm 16/11 vừa qua.

Theo Honda, dự kiến sang năm 2017, tổng sản lượng sản xuất của Super Cub series qua các thời kỳ tính chung sẽ vượt con số 100 triệu chiếc. Và hình ảnh Super Cub với Việt Nam, nhất là Sài Gòn đã trở thành biểu tượng nổi tiếng của thành phố này đến mức người dân vẫn có thói quen gọi xe máy là xe 'Honda'. Đó chính là chất liệu để đưa những nhà làm phim chuyên nghiệp đến và bấm máy.

Clip mới nhất này cũng nằm trong dự án 'The Power of Dreams Theater' nhằm kỷ niệm cột mốc sản lượng đáng nhớ mà Honda Super Cub đã lan tỏa trong quá khứ và đến tận ngày nay.

Hỗ trợ cho nhóm làm phim này là những diễn viên không chuyên đến từ Saigon Cub Club - một câu lạc bộ của những bạn trẻ ham mê dòng xe huyền thoại này.

Trở lại câu chuyện của phim ngắn này có nội dung khá bất ngờ và thú vị bên cạnh những cảnh quay cực kỳ chuyên nghiệp. Một thanh niên chạy Super Cub bất ngờ được nhờ tìm kiếm một nhân vật có tên 'Châu' trong bức ảnh. Anh đã ngay lập tức viện tới sự trợ giúp của tất cả những người xung quanh. Và cả khu phố sau đó náo loạn trong cuộc truy tìm có một không hai.

Nhóm các bạn trẻ sau khi được nhờ vả đã lên dàn xe Cub đợi sẵn để thực hiện phi vụ
Cả con đường ken dày toàn Super Cub
Và rồi cái kết cuối cùng khiến mọi người đều ngã ngửa... Hãy cùng xem cái kết thú vị và đầy bất ngờ qua đoạn clip dưới đây do Honda Nhật Bản thực hiện:

[media=https://www.youtube.com/watch?v=_i7ZkbxACMk]


Clip hậu trường clip:


Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Cùng chuyên mục