18-11-2016, 09:46

[VIDEO] Nissan Sentra Nismo 2017 có giá khởi điểm không đến 555 triệu VNĐ

Là một sản phẩm nhằm mở rộng dòng Nissan Nismo (hiện tại đã có Juke và Juke RS, 370Z và GT-R), Sentra compact 2017 là câu trả lời của thương hiệu cho đối thủ Hyundai Elantra Sport.

Sức mạnh của Nissan Sentra Nismo đến từ động cơ tăng áp 1,6 lít 4 xi-lanh chia sẻ từ 'người anh em' Juke Nismo cung cấp công suất 188 mã lực và 240 Nm mô-men xoắn, kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước và hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số CVT.

Nismo đã tái kiểm định hệ thống treo, phanh và hệ thống lái và hoàn thành việc nâng cấp hiệu suất đối với Sentra.

Về ngoại thất, Nissan Sentra Nismo vẫn sở hữu vóc dáng nhỏ gọn với điểm nhấn ở một vài chi tiết có sắc đen và đỏ, logo đặc biệt của Nismo, bộ la-zăng hợp kim 18 inch, ghế trước loại ôm cơ thể thông minh. Vào bên trong xe, khách hàng sẽ ấn tượng với cụm đồng hồ từ sợi carbon và nội thất đặc biệt.


Nissan công bố giá GT-R NISMO 2017 tại Anh, Đức và Pháp


Ông Michael Bunce, phó Chủ tịch bộ phận Kế hoạch sản phẩm của Nissan Bắc Mỹ cho biết: 'Đối với năm 2017, chúng tôi đang tạo ra sự phấn khích mới tới Sentra bằng sản phẩm Sentra Nismo.

Với mức giá khởi điểm dự kiến ​​dưới 25.000 $ (~ 555 triệu VNĐ) khi nó được tung ra thị trường vào tháng Giêng năm sau, Sentra Nismo sẽ là một chiếc xe phổ biến tại Nam California và trên khắp nước Mỹ'.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)