18-11-2016, 09:07

[VIDEO] Maybach S650 chính là mẫu xe "đầu sỏ" của Mercedes

Phiên bản Mercedes Maybach thứ ba được ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show, được thiết kế để thách thức những đối thủ hạng nặng trong phân khúc xe sang của ngành công nghiệp ô tô, điển hình như Bentley và Rolls Royce.


Trong thời đại của sự biến động và các loại nhiên liệu thay thế, Mercedes-Maybach S650 Cabriolet mới giống như một con khủng long – đó chính là điều tạo nên tính độc đáo và hấp dẫn của xe. Phong cách “đồng tiền cũ” của xe gợi nhớ đến thời kỳ hoàng kim của Mercedes khi hãng xe Đức có tính độc quyền cao hơn bây giờ.


Dưới nắp ca pô là động cơ tăng áp kép V12 6.0 lít có nguồn gốc từ AMG, có thể sản sinh 621 mã lực và mô men xoắn 1.000 Nm, giúp xe trở thành phiên bản cuối cùng của S-Class Cabriolet.


Maybach S650 Cabriolet - mẫu xe mui trần sang trọng nhất và độc đáo nhất của Mercedes


Maybach S650 phiên bản mới có nguồn gốc từ xe sang S-Class cabriolet với một chút thay đổi, áp dụng những nâng cấp tuy nhỏ nhưng hiệu quả bao gồm một loạt các logo Maybach, ghế ngồi mới, ống xả quad, la zăng thiết kế mới, và một cản trước nâng cấp. Phần còn lại của xe hoàn toàn là của Mercedes, nhưng nhà sản xuất ô tô cũng nhận ra rằng thế là đủ cho một phiên bản giới hạn, chỉ với 300 chiếc dự kiến sẽ được sản xuất – trong đó chỉ có 75 chiếc được dành cho thị trường Hoa Kỳ.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=nOebSx-NQ_A?list]

Mặc dù giá của xe vẫn chưa được công bố tại Mỹ, nhưng ở Châu Âu Maybach S650 có giá khuyến nghị của nhà sản xuất vào khoảng 300.000 euro (7 tỷ 186 triệu VNĐ).


Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục