18-11-2016, 07:40

Ngoài dàn siêu xe "khủng", đại gia y tế còn có bộ sưu tập mô tô khiến nhiều biker "phát thèm"

Doanh nhân Cao Hoài Trung, chủ tịch hội thiết bị y tế Tp.HCM đang khiến nhiều cộng đồng mạng bất ngờ khi ngoài bộ sưu tập siêu xe 'khủng' gồm hai chiếc Lamborghini, Ferrari F430 và cặp đôi xe siêu sang Bentley hay Rolls-Royce Ghost, thì anh còn có dàn mô tô khủng hơn 20 chiếc đủ chủng loại có thể khiến biker máu mặt nhất Việt Nam phải 'phát thèm'.

Nổi bật trong dàn xe mô tô phân khối lớn 'khủng' của đại gia y tế là bộ đôi độc nhất vô nhị tại Việt Nam bao gồm Sidecar Ural.


Và Conferderate X132 Hellcat, trong đó, mô tô tiền tỷ này có số lượng cực hiếm chỉ 164 chiếc sản xuất trên toàn thế giới.


Trong giới chơi xe mô tô phân khối lớn trên toàn thế giới, cái tên Conferderate chắc hẳn không còn xa lạ bởi rất nhiều người nổi tiếng như David Beckham hay nam diễn viên Tom Cruise, đều sở hữu ít nhất một sản phẩm cả hãng mô tô đến từ Birmingham, bang Alabama, Mỹ.


Conferderate X132 Hellcat đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào giữa tháng 4 năm ngoái và đến nay được cho thuộc sở hữu của đại gia y tế, Trung Cao. Trên toàn thế giới chỉ có khoảng 164 chiếc Conferderate X132 Hellcat được sản xuất, đi kèm là mức giá bán 60.000 USD tại thị trường Mỹ, trong khi đó, cập bến Việt Nam mẫu mô tô hàng độc có giá gần 3 tỷ Đồng.


Confederate X132 Hellcat được đặt tên theo chiến đấu cơ huyền thoại F6F Hellcat trong thời kỳ thế chiến thứ hai. Điểm nhấn của Confederate X132 Hellcat nằm ở vỏ động cơ bằng nhôm hàng không vốn thường dùng trên máy bay. 'Trái tim' của Confederate X132 Hellcat là khối động cơ S&S X-Wedge V-Twin, dung tích 2.163 cc, sản sinh công suất tối đa 132 mã lực và mô men xoắn cực đại 150 lb-ft. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số close-ratio 5 cấp.


Ngoài ra, dàn mô tô 'khủng' của đại gia Trung Cao còn có nhiều cái tên như Can-Am Spyder.


Cặp đôi xe 3 bánh Can-Am Spyder khoe dáng trong garage mô tô 'khủng' của đại gia y tế.


Harley Davidson Sidecar.


Một chiếc Harley-Davidson 3 bánh được đại gia Trung Cao trang trí thêm hình ảnh đại bàng trước đầu xe khá hầm hố. Mẫu xe này có giá bán khoảng 2 tỷ Đồng.


'Đại bàng' Harley-Davidson so dáng cùng Rolls-Royce Ghost.


Harley Davidson CVO Road Glide mẫu mô tô sử dụng động cơ 1.800 phân khối.


Big Dog với mẫu Chopper K9 từng khiến nhiều tay chơi mô tô mê mẫn với thiết kế lạ mắt cũng nằm trong bộ sưu tập phân khối lớn của đại gia y tế.


Can-Am Bombardier DS650 mẫu mô tô thuộc dòng offroad 4 bánh với thiết kế đặc biệt phù hợp với địa hình sa mạc cũng rất hiếm có tại Việt Nam.


Dàn mô tô 'khủng' chen chúc trong garage của đại gia Trung Cao.


Can-Am Spyder và xế độc Conferderate X132 Hellcat được cho ra tắm nắng cùng dàn siêu xe đắt giá của Trung Cao.


Ảnh: FBNV.

Từ khoá: bombardier ds650, can-am spyder, confederate x132 hellcat, đại gia y tế, độc nhất vô nhị, hàng khủng, mô-tô, phân khối lớn, trung cao

Cùng chuyên mục