18-11-2016, 06:51

Porsche Panamera 2017 phiên bản trục cơ sở kéo dài chính thức ra mắt

Phiên bản Porsche Panamera Executive vừa ra mắt được trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo so với những biến thể từng được giới thiệu trước đó. Các tính năng tiêu chuẩn được bổ sung thêm gồm có cửa sổ trời toàn cảnh lớn, ghế ngồi tích hợp tính năng sưởi ấm với hệ thống chỉnh điện đa chiều cho cả hàng ghế trước và hàng ghế sau cùng hệ thống treo khí nén thích nghi kết hợp với hệ thống kiểm soát giảm xóc điện tử (Porsche Active Suspension Management/ PASM).


Porsche Panamera 2017 phiên bản trục cơ sở kéo dài.

Rèm cuộn chống nắng ở phía sau cũng được trang bị tiêu chuẩn. Trang thiết bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Panamera 4S Executive và Panamera Turbo Executive còn được thiết kế toàn diện hơn như cả hai phiên bản đều được thừa hưởng hệ thống đánh lái trục sau và hệ thống cửa hít. Là phiên bản cao cấp nhất, Panamera Turbo Executive được trang bị các tính năng tiêu chuẩn như hệ thống điều hòa không khí bốn vùng, hệ thống đèn chiếu sáng LED tích hợp hệ thống đèn năng động của Porsche (PDLS) và hệ thống đèn nội thất.Tùy từng thị trường, tất cả các phiên bản Porsche Panamera Executive còn được cung cấp tùy chọn cụm điều khiển trung tâm dành cho hàng ghế sau cỡ lớn hoàn toàn mới có khả năng tích hợp 2 bàn gấp và hỗ trợ kết nối smartphone bằng ăng-ten cảm ứng. Tương tự với phiên bản Panamera hiện có, ngoại thất của các phiên bản Executive có thể được cá nhân hóa tối đa với gói thiết kế thể thao.


Một tùy chọn đặc biệt được trang bị trên các phiên bản Executive tại Trung Quốc và Mỹ - những thị trường rất ưa chuộng những mẫu xe saloon trục cơ sở dài - là hệ thống thông tin giải trí hàng ghế sau của Porsche (Porsche Rear Seat Entertainment) mới nhất. Màn hình hiển thị 10,1 inch được gắn ở mặt sau phần phần tựa lưng của hàng ghế trước sử dụng cho nhiều mục đích, và khi cần, khoang ghế sau của Panamera có thể trở thành không gian làm việc tiện nghi với đầy đủ công nghệ hiện đại. Màn hình chất lượng cao có thể tháo rời và sử dụng như một chiếc tablet khi ra ngoài.


Ngoài phiên bản trục cơ sở kéo dài, tại Los Angeles Auto Show năm nay, Porsche còn lần đầu tiên giới thiệu động cơ V6 3.0L tăng áp với hiệu suất vận hành cao và linh hoạt. Động cơ mới mạnh hơn 20 mã lực so với động cơ nạp khí tự nhiên của thế hệ Panamera trước đó. Đồng thời, Porsche cũng thiết kế lại hoàn toàn động cơ xăng 6 xy-lanh để cải thiện hiệu suất nhiên liệu đến 1,0 lít / 100 km. Động cơ mới 330 mã lực này đi kèm với hệ dẫn động cầu sau ở Panamera và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn phần ở Panamera 4, thêm trục cơ sở dài ở phiên bản Panamera 4 Executive.


Hoàng Huy (trithucthoidai)

Từ khoá: giá porsche panamera 2017, porsche panamera 2017, sedan hạng sang, xe porsche

Cùng chuyên mục