17-11-2016, 22:48

Choáng váng dàn siêu xe 50 tỷ trong lễ cưới của đại gia Quảng Ninh


Màn rước dâu bằng dàn siêu xe có giá trị lên đến 50 tỷ đồng trong đám cưới của vị doanh nhân thành đạt ở Quảng Ninh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Những ngày qua, người dân đất Quảng vẫn chưa hết ngỡ ngàng bởi sự chịu chơi và chịu chi trong đám cưới của một vị doanh nhân thành đạt. Theo đó, đám cưới này từ những điều nhỏ nhất cũng được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng.

Trước đó, màn ăn hỏi được tổ chức vào ngày 3/11 chú rể tự tay lái chiếc siêu xe Ford Mustang 2015 độ Wide Bodykit màu đỏ sang trọng cùng 21 tráp ăn hỏi tới nhà gái khiến không ít người ngạc nhiên thì mới đây, ngày 15/11 trong đám cưới của mình chú rể lại khiến nhiều người ghen tỵ bởi độ chịu chơi của mình bằng việc đón dâu bằng siêu xe thuộc dòng Poscher panamera.

Theo chia sẻ, được biết chú rể có tên Lưu Hải Trung là doanh nhân thành đạt trong ngành Logistics và cô dâu là Tô Thái Giang- nhân viên ngân hàng đồng thời là người đẹp biển trong cuộc thi Người đẹp Hạ Long được tổ chức vào năm 2014.


Choáng váng dàn siêu xe 50 tỷ trong lễ cưới của đại gia Quảng Ninh

 Chú rể - Doanh nhân Lưu Hải Trung bên cạnh chiếc Poscher panamera chuẩn bị đón dâu. Cô dâu Tô Thái Giang hạnh phúc bên chú rể.


Dàn siêu xe của chú rể và bạn bè đón dâu ngày cưới được ước tính gần 50 tỷ đồng, trải dài từ đầu đường tới cuối đường khiến người dân hiếu kỳ. Quan sát trong hình có thể thấy chiếc xe dâu và tất cả các xe đều được trang trí bằng hoa nhập khẩu cầu kỳ, bắt mắt. Dàn xe sang trải dài trên đường đến nhà gái đón dâu.


Cô dâu Thái Giang chia sẻ: “Dù chuẩn bị cho ngày ăn hỏi và ngày cưới khá mệt nhưng khi kết thúc ngày quan trọng mới biết vợ chồng mình lại được cộng đồng quan tâm như vậy nên cảm thấy khá vui. Ngoài ra mình cũng “thầm cảm ơn người chồng tâm lý của mình đã đưa mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác”.

Được biết người đẹp biển và ông xã của cô đã có thời gian yêu nhau 1 năm. Trong khoảng thời gian này họ có chung sở thích đó là sưu tập đồ đôi. Hiện đồ đôi của họ lên tới chục đôi giày, hơn hai chục chiếc áo đôi chưa kể vòng tay, thậm chí là bàn chải đánh răng. Khi yêu nhau, họ có sở thích dùng đồ đôi khi đi chơi.


Sau hơn 1 năm quen biết và gần 1 năm yêu nhau, cặp đôi đã chính thức trở thành người một nhà. Sau đám cưới, hoj sẽ lập nghiệp trên mảnh đất Lào Cai và bắt đầu cuộc sống mới tại đây.

Hiện đám cưới với dàn siêu xe “khủng” xuất hiện trên đường phố cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một số hình ảnh ấn tượng trong đám cưới: Chú rể hạnh phúc đi rước dâu.  Những chiếc siêu xe đón dâu sang trọng. Nội thất hiện đại trong chiếc xe. Ký tên vào tờ giấy đăng ký kết hôn.  Giấy chứng nhận kết hôn được trao bởi Phó Chủ tịnh phường.       Cặp đôi chính thức về chung một nhà.


Thanh Lam

Cùng chuyên mục