17-11-2016, 16:21

Một người đàn ông bị cướp tài sản trong lúc cứu lửa chiếc Ferrari 360 Spider của mình

'Nếu một việc có thể diễn tiến xấu, nó sẽ diễn tiến đúng như thế' định luật Murphy lại một lần nữa đùa giỡn với một người đàn ông vào Thứ Bảy vừa rồi, khi mà anh ấy vừa phải chứng kiến chiếc Ferrari yêu quý bốc cháy, lại vừa bị cướp mất tiền và máy tính chỉ trong khoảng một thời gian ngắn.


Khi Tan Shukla dừng xe trên phố Freemont ở New South Wales, Sydney để rút tiền, anh ấy đã không thể tưởng tượng được chiếc Ferrari 360 Spider màu vàng của mình đã bốc cháy.

Anh ấy nói: 'Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra, tôi chỉ nhìn thấy duy nhất một điều là chiếc xe đang cháy'. Anh ấy đã cố tìm cách dập lửa trong đau khổ, một số người đi đường cũng dừng lại để phụ giúp anh ấy.

Nhưng không phải người nào dừng lại cũng là người tốt, một trong số họ đã cướp lấy tiền và thẻ ATM của Tan trong khi anh ta đang cố gắng cứu chiếc xe. Không chỉ vậy, anh ấy lại tiếp tục bị ai đó lấy mất máy tính xách tay.


BMW i8 gia nhập đội ngũ xe cảnh sát Sydney


Mặc dù đội cứu hỏa đã đến nơi nhưng chiếc 360 Spider với tấm biển 'Sexy F1' đã bị cháy rụi. Nguyên nhân chưa được làm rõ nhưng hi vọng công ty bảo hiểm sẽ nhận và giải quyết trường hợp này. Đó thực sự là một ngày quá tệ của Tan Shukla.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=Reymz3aNL9w]

N.K (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục