17-11-2016, 12:18

Maybach S650 Cabriolet - mẫu xe mui trần sang trọng nhất và độc đáo nhất của Mercedes

Dòng xe Mercedes-Maybach vừa mới đón chào một thành viên mới vào đêm khai mạc triển lãm Los Angeles Auto Show với phiên bản S650 Cabriolet mới.


Sức mạnh của xe đến từ động cơ tăng áp kép V12 6.0 lít sản sinh tổng công suất 621 mã lực và được gắn với một hộp số ly hợp kép. Nhưng với một mẫu xe như S650 Cabriolet, động cơ chưa phải là điểm nhất duy nhất, xe còn có rất nhiều những tính năng sang trọng bên trong không thể thiếu.


Phiên bản S-Class Cabriolet cơ sở vốn đã là một trong những mẫu xe mui trần sang trọng nhất hiện có trên thị trường và biến thể Maybach thì gần như không thay đổi nhiều. Tuy nhiên xe sử dụng ghế ngồi mới và một loạt các logo Maybach như kể nhắc nhở chủ nhân rằng họ đang ở trong một chiếc xe đặc biệt. Ngoài ra, S650 Cabriolet còn có các thành phần tương tự như phiên bản tiêu chuẩn bao gồm màn hình kép, trang trí bảng điều khiển màu đen và đèn trang trí nội thất.[VIDEO] Xe hot Mercedes-Maybach S650 Cabriolet mới sẽ trình làng trong vài ngày nữa


Ngoại hình của xe cũng có nhiều thành phần đặc biệt bao gồm các logo của Maybach, ống xả quad, bộ la zăng thiết kế mới và cản trước nâng cấp.


S650 Cabriolet là mẫu xe đầu tiên của Mercedes-Maybach được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 300 chiếc sẽ lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất, trong đó chỉ 75 chiếc sẽ đến thị trường Mỹ.


Tại châu Âu, xe có giá khởi điểm từ 300.000 euro (7 tỷ 192 triệu VNĐ), giá tại Mỹ sẽ được công bố không lâu nữa.
v
Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục