16-11-2016, 17:40

[VIDEO] Lộ clip "nóng" của Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới

Bên cạnh hàng loạt những dòng xe thông thường như sedan, estate, hatchback và SUV, hiện tại Mercedes-Benz đang có một dự án về thế hệ mới của xe van Sprinter phổ biến.


Hiện tại, Mercedes-Benz Sprinter vẫn đang ở dạng xe thử nghiệm. Chiếc xe van này sẽ được cung cấp với hai phong cách cơ thể, một mẫu để bán thương mại và một mẫu để chở người chuyên dụng.


Khi hãng xe “ngôi sao ba cánh” thõa mãn với một loạt các bản cập nhật, hãng sẽ bổ sung cho gia đình Sprinter hai phiên bản Chassis Cab và Dropside.

Từ đoạn clip quay lại được thì chiếc van mới có thể được trang bị một bảng đồng hồ mới phía trước và gương chiếu hậu cũng được tinh chỉnh. Trong khi đó, nội thất của xe được dự kiến sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng công nghệ hơn.


Mercedes-Benz Sprinter thế hệ tiếp theo sẽ trang bị hệ truyền động điện và công nghệ tự láiVề truyền động, một vài nguồn tin trước đây cho rằng Sprinter mới sẽ sở hữu hệ thống truyền động điện và công nghệ lái xe tự động. Tuy nhiên đến nay đây vẫn chỉ là tin đồn chưa được hãng xe Đức xác nhận. Những đổi mới khả quan sẽ có trên Sprinter sẽ là hệ thống hỗ trợ lái xe mới cùng các bản động cơ cập nhất.

Dự kiến thế hệ tiếp theo của Mercedes-Benz Sprinter phải đợi tới cuối năm 2017 mới chính thức được trình làng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục